การบินไทยชวนสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ร่วมบริจาคไมล์สนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา และรับโบนัสไมล์เพิ่ม เมื่อเดินทางภายในประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 26, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกท่าน ร่วมกันบริจาคไมล์สะสม เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิชัยพัฒนา และเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การบินไทย สมาชิกจะได้รับโบนัสไมล์สะสมเพิ่ม 200 ไมล์ต่อเที่ยวบิน เมื่อเดินทางในเส้นทางบินภายในประเทศทุกเที่ยวบิน นายอรัญ อภิจารี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจตอบแทนลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 50 ปี การบินไทย บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้สมาชิกได้มีส่วนร่วมในการทำประโยชน์ให้สังคม โดยได้จัดโครงการบริจาคไมล์สะสมให้มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อนำไปใช้ในกิจการของมูลนิธิ เช่น สนับสนุนการเดินทางของเจ้าหน้าที่มูลนิธิ อาสาสมัคร ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิจัย โดยสมาชิกสามารถบริจาคไมล์ขั้นต่ำ 500 ไมล์ ได้ที่ www.thaiairways.com/rop ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2553 ทั้งนี้มูลนิธิชัยพัฒนาเป็นโครงการในพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยทรงดำรงตำแหน่งเป็นนายกกิตติมศักดิ์ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นองค์ประธาน มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนตามแนวพระราชดำริเพื่อให้มีความร่มเย็นเป็นสุขและอยู่ดีกินดี อันจะนำไปสู่ความมั่นคงของประเทศ นอกจากนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การบินไทย รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ขอมอบโบนัสไมล์สะสมเพิ่ม 200 ไมล์ แก่สมาชิกทุกท่าน เมื่อเดินทางในเส้นทางบินภายในประเทศ ทั้งในชั้นโดยสารแบบประหยัดและชั้นธุรกิจ จากเดิม 500 ไมล์ รวมไมล์สะสมเพิ่มเป็น 700 ไมล์ (ยกเว้นเส้นทาง เชียงใหม่ — ภูเก็ต จะได้รับ 938 ไมล์ เนื่องจากมีระยะทางบินเกิน 500 ไมล์) ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม — 30 กันยายน 2553