เอไอเอส เกาะกระแส “ฟุตบอลระดับโลก” ดึง 5 กูรูดัง เปิด สายด่วนวิเคราะห์เจาะลึก สด มันส์ ทุกแมตช์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ช้อปสินค้า “อาดิดาส” รวม 500,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 26, 2010 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--เอไอเอส นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริการเสริม เปิดเผยว่า “เพื่อต้อนรับศึกฟุตบอลระดับโลก ปี 2010 ที่กำลังจะเริ่มขึ้น เอไอเอสจึงได้ร่วมกับ 5 เกจิลูกหนัง เปิดให้บริการ “สายด่วนวิเคราะห์ฟุตบอลระดับโลก” โทร *948 ให้สาวกคอบอลได้เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นการรวมกันเฉพาะกิจของทีมคอลัมนิสต์ชื่อดังแห่งวงการกีฬา นำโดย ต.โต้ง, คุณฉุย, บอ.บู๋, แมวเพชร, แจ็กกี้ อาสาพาลูกค้าเอไอเอสเลาะติดขอบสนามทั้งก่อนและหลังการแข่งขันแบบละเอียดยิบทุกวัน โดยคิดค่าบริการนาทีละ 6 บาท นอกจากนี้ เรายังได้รวบรวมคอนเทนต์สนุกๆ เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล อาทิ ภาพ เกมส์ เพลง เสียงรอสาย ให้คอบอลได้โหลดผ่านทาง http://mobilelife.co.th/football อีกด้วย พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคอบอล เอไอเอสจึงได้ร่วมกับแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกอย่าง อาดิดาส ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 มอบรางวัลพิเศษ ช้อปปิ้งสินค้ากีฬาในร้าน Adidas มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่าทั้งหมด 500,000 บาท ให้กับลูกค้าเอไอเอสผู้โชคดีที่ใช้บริการเสริมจากสองช่องทางดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ก.ค. ศกนี้ โดยสินค้าที่อาดิดาสวางจำหน่ายในขณะนี้ ล้วนเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ออกมาต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2010 ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าคอบอลขนานแท้อย่างแน่นอน” นายปรัธนาสรุป