ป๊อก — ปิยธิดา วรมุสิก เชิญชวนแบ่งปันความสุข โครงการลดน้ำหนักเพื่อกุศล “อาวียองซ์ สลิมม์ แชริตี้ เทิร์น แฟท ทู ฟู้ด”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 26, 2010 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ส่วนเกินที่ใครๆ ไม่ต้องการ อาจสร้างความสุขให้คนอื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ... อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยมของยูนิลีเวอร์ จึงร่วมเปลี่ยนความเกิน ความขาด สู่ความสมดุล ในโครงการลดน้ำหนักเพื่อการกุศล “อาวียองซ์ สลิมม์ แชริตี้ เทิร์น แฟท ทู ฟู้ด” (aviance Sylm Charity Turn Fat To Food) โดยมี ป๊อก — ปิยธิดา วรมุสิก เป็นทูตของโครงการฯ ซึ่งได้ร่วมสัมผัสชีวิตที่ขาดแคลนอาหารของเด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร จึงเชิญชวนคนรักหุ่นสวยและรักสุขภาพ ร่วมลดน้ำหนักอย่างได้กุศลและปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์ สลิมม์ โดยทุก 1 กก. จะแปรเปลี่ยนเป็นข้าวสาร 1 กก. แก่เด็กๆ ผู้ขาดแคลน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ป๊อก — ปิยธิดา วรมุสิก ทูตของโครงการ อาวียองซ์ สลิมม์ แชริตี้ เทิร์น แฟท ทู ฟู้ด กล่าวว่า “ได้สัมผัสชีวิตเด็กๆ ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นโรงเรียนเล็กๆ มีนักเรียนประมาณ 50 คน ส่วนใหญ่ตัวเล็ก แกร็น ความสูงต่ำกว่ามาตรฐาน เป็นลูกของชาวบ้านที่มีอาชีพทำไร่ ทำนา หรือรับจ้างก่อสร้าง แม้ช่วงนั้นจะใกล้ปิดภาคเรียน แต่เด็กๆ ก็ยังมาโรงเรียนกันพร้อมหน้า เนื่องจากอยากมาเจอเพื่อนและมีข้าวให้กิน แม้จะเป็นอาหารง่ายๆ แต่ก็แน่ใจได้ว่าอิ่มทุกมื้อ เพราะอยู่ที่บ้านนั้นไม่มีข้าวสารจะหุง พ่อแม่ก็ทำงานไม่มีเวลาดูแล เด็กๆ จึงมักจับกลุ่มกันไปหาอาหารตามหนองน้ำ พื้นดิน เก็บผัก เก็บผลไม้ หรือจับกิ้งก่ามาประทังชีวิต ส่วนทางโรงเรียนก็ต้องรับภาระดูแลเรื่องอาหารอย่างหนัก ด้วยงบประมาณที่น้อยนิด ไม่เพียงพอ หากพื้นที่ในโรงเรียนว่าง ก็ต้องปลูกข้าวเองเพื่อเสริมให้มีข้าวสารเพียงพอ เนื่องจากเทอมหนึ่งต้องใช้ข้าวสารมากถึง 500 กิโลกรัม ข้าวสารจึงจำเป็นมากและต้องการความช่วยเหลือจากภาคเอกชน โดยผู้เข้าร่วมโครงการฯ ที่สามารถลดน้ำหนักลงทุก 1 กก. จะแปรเปลี่ยนเป็นข้าวสาร 1 กก.ให้แก่น้องๆ ค่ะ” ก่อนเข้าร่วมโครงการ ทุกคนจะได้รับคำแนะนำเรื่องการควบคุมน้ำหนักจากผู้เชี่ยวชาญของอาวียองซ์ สลิมม์ คอนซัลแตนท์ เซ็นเตอร์ และตรวจวิเคราะห์รูปร่างด้วยเครื่องมืออันทันสมัย เพื่อแบ่งแยกประเภทรูปร่างและดูแลแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ทั้งนี้ ไม่ว่าไซส์ไหน ก็สามารถร่วมแบ่งปัน อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้แข่งขันกับตนเองอีกด้วย โดยเมื่อสามารถลดน้ำหนักได้ 5% , 8% และ 10% จากน้ำหนักตัวเมื่อวันสมัคร รับฟรีผลิตภัณฑ์อาวียองซ์ สลิมม์ มูลค่า 7,400 — 29,400 บาท สนใจเข้าร่วมโครงการลดน้ำหนักเพื่อการกุศล “อาวียองซ์ สลิมม์ แชริตี้ เทิร์น แฟท ทู ฟู้ด” เพื่อแบ่งปันส่วนเกินให้แก่ผู้ขาดแคลนได้แล้ววันนี้ — 30 กันยายน 2553 ที่อาวียองซ์ช็อป ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อาวียองซ์ คอลเซ็นเตอร์ โทร.0-2554-2655 หรือ www.aviancethailand.com หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี