หนังสือพิมพ์รายวัน ทันหุ้น จัดสัมมานาคนทันหุ้น “ดักทางหุ้นร้อน หุ้นวิ่ง.....ไตรมาส 4”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2005 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--หนังสือพิมพ์รายวัน ทันหุ้น
แฟนๆชาวรวมพลคนทันหุ้น ห้ามพลาดงานนี้กับ “ดักทางหุ้นร้อน หุ้นวิ่ง.....ไตรมาส 4”
พบกัน เสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2548
เวลา 13.00-17.00 น. ณ.หอประชุมมหิศร ชั้น G อาคารพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า
หนังสือพิมพ์รายวัน ทันหุ้น รู้ลึก รู้ไว ทันใจนักลงทุน นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้น ในตลาดหลักทรัพย์ มีนโยบายจัดงานสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ให้กับนักลงทุนในทุกมติของการค้าหุ้น ได้แก่ งานรวมพลคนทันหุ้นจัดเป็นประจำทุกเดือนในกรุงเทพมหานคร และงานรวมพลคนทันหุ้นสัญจรในพื้นที่ต่างจังหวัด โดยเน้นเฉพาะหัวเมืองสำคัญของการซื้อขายหุ้น
สนทนา “ดักทางหุ้นร้อน หุ้นวิ่ง....ไตรมาส 4” (1) ท่านจะได้พบเซียนหุ้น 6 โปรกเกอร์ที่จะมาแก้ทางหุ้นให้ท่าน นำทีมโดย คุณ เผดิมภพ สงเคราะห์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) คุณ วีระชัย ครองสามสี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนบริษัท หลักทรัพย์ ฟาร์อีส จำกัด คุณ ณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัทหลักทรัพย์ บีที จำกัด คุณ สิทธิพร เจนในเมือง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด คุณพงษ์พันธ์ อภิญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด
งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด!!!!!!
สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ (02)936-4222 ต่อ 2008-2016 ด่วน !!!!! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด--จบ--