ภาพข่าวลุ้นโชคทุกรอบกับสกู๊ปปี้ ไอ

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 1, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เอ. พี. ฮอนด้า มอ’ไซต์ฮอนด้า คิกออฟหนังโฆษณาชุดใหม่ เกาะติดอังกฤษ สู้ศึกลูกหนังโลก ลุ้นโชคทุกรอบกับฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ รวมภาพนักเตะดังเกาะอังกฤษทั้ง แฟรงค์ แลมพาร์ด, เวย์น รูนี่ย์, สตีเว่น เจอร์ราร์ดและจอห์น เทอร์รี่ เพื่อให้ลุ้นเกมลูกหนังระดับโลกที่แอฟริกาปี 2010 นี้กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โดยเนื้อหาหนังโฆษณาได้แจ้งรายละเอียดแคมเปญที่ให้แฟนบอลทั่วไทยได้ลุ้นโชคทุกรอบของการเตะ เพียงทายว่า “ทีมชาติอังกฤษจะเข้าสู่รอบไหน จะเป็นรอบ 32 / 16 / 8 หรือรอบ 4 ทีมสุดท้าย ทายถูก:ลุ้นรับฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ลายทีมชาติอังกฤษ สิงห์โตคำราม 100 คัน พร้อมหมวกกันน็อคครบเซ็ตรางวัลละ 61,500 บาท ทายผิด:ลุ้นรับเสื้อโปโลลายทีมชาติอังกฤษแท้อีก 1,000 ตัวรางวัลละ 1,200 บาท ขอรับคูปองทายผลที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วไทยหรือตัดจากใบปลิว โฆษณาหนังสือพิมพ์และนิตยสาร ส่งชิ้นส่วนทายผลที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และร้านพลัสฟรีดอม คาเฟ่ สยามแสควร์ จับรางวัล 29 ก.ค.นี้ รวมของรางวัล 1,100 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาท ร่วมสนุกเริ่มวันนี้ถึง 11 ก.ค.นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ. พี. ฮอนด้า จำกัด โทรศัพท์ 02 757-6111 คุณยุทธนา มั่งคั่ง ต่อ 2516, E-mail: yoothtana@aphonda.co.th คุณธรรมรักษ์ หรูดำเกิงกิจ ต่อ 2510, E-mail: tammarak@aphonda.co.th คุณปิยังกรณ์ ฉินพรรุจี ต่อ 2510, E-mail: piyangkorn@aphonda.co.th คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ ต่อ 2508, E-mail: thanyalak@aphonda.co.th