วัตสันคัดสรรสินค้าครบครัน ลดจุใจสูงสุดถึง 50% กับโปรโมชั่น Mid Year Sale

ข่าวทั่วไป Tuesday June 1, 2010 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน คืนกำไรส่งท้ายครึ่งปีแรกให้ลูกค้า ผ่านโปรโมชั่นใหม่ “Mid Year Sale” ที่คัดสรรสินค้ามากมายมาลดราคาพิเศษตั้งแต่ 25-50% อาทิ วาสลีน โททอลมอยส์นูริชชิ่ง 40 มล. ลด 50% ปกติ 29 บาท เหลือ 14 บาทเท่านั้น ซันซิล เดลี่ทรีทเม้นท์ 40 มล. สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ลด 50% ปกติ 30 บาท เหลือเพียง 15 บาทการ์นิเย่ไลท์ ไนท์ไวท์เทนนิ่งครีม 50 มล. สำหรับกลางคืน ลด 25% จากปกติ 249 เหลือเพียง 187 บาท คอลเกตพลั๊กซ์ 250 มล. (เฉพาะสูตรฟ้า เขียว) ลด 25% ปกติ 58 บาท เหลือ 43 บาท อิมพีเรียลครีมอาบน้ำ 250 มล. (ทุกกลิ่น) ลด 50% เหลือเพียง 29 บาท จากราคาปกติ 59 บาท และวัตสัน ทรีทเม้นท์แว็กซ์ 500 มล. (ทุกสูตร) ลด 25% ปกติ 99 บาท เหลือ 74 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าแบรนด์วัตสันตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป รับสิทธิ์ชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 20 รางวัล เพียงเขียนชื่อที่อยู่ใส่ลงกล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านวัตสันทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม — 23 มิถุนายน 2553 โดยประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 6 กรกฎาคม 2553 พบกับโปรโมชั่นใหม่ “Mid Year Sale” ได้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม ถึง 23 มิถุนายน 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ กมลรัตน์ ปลอดภัย/ ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 109, 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: kplodpai@th.hillandknowlton.com