แอลจี เปิดให้ลูกค้าอัพเกรด วินโดวส์โมบายล์ บน LG GM730 ได้แล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 2, 2010 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--LG ONE เสริมประสิทธิภาพการใช้งานและการท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้น พร้อมบริการเสริมรูปแบบใหม่ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LG GM730 ทุกท่าน สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์เป็นเวอร์ชั่น 6.5 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ เพื่อเสริมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับ GM730 ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานมัลติทาสก์กิ้ง โดยเฉพาะ การอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์บน LG GM730 จากเวอร์ชั่น 6.1 เป็น 6.5 จะช่วยเสริมการใช้งานสำคัญ ดังนี้ - โฮมสกรีนรูปแบบใหม่ ซึ่งมาพร้อมวิดเจ็ทที่ปรับเปลี่ยนการแสดงข้อมูลบนหน้าจอได้ตามต้องการ อาทิ ข่าว พยากรณ์อากาศ รายงานการจราจร และเว็บไซต์ที่ชื่นชอบ - ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองการทำงานกับระบบทัชได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วยิ่งขึ้น - มาพร้อมบราวเซอร์ Internet Explorer Mobile ที่แสดงผลได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับใช้งานบนเครื่องพีซี ผู้ใช้จึงสามารถเช็คตารางการบิน ค้นหาเส้นทาง หรือทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น - บริการ My Phone ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งสามารถนำข้อมูลในโทรศัพท์ อาทิ รูปภาพ เพลง และข้อความต่างๆ ไปจัดเก็บไว้บนเว็บพอร์ทัล เพื่อนำมาใช้งานในภายหลัง หรือแชร์ข้อมูลเหล่านั้นกับเพื่อนๆ ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับประโยชน์จากการใช้งาน LG GM730 ที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งอีเมล์ การใช้ระบบนำทางและแผนที่อัจฉริยะ networking on the map ซึ่งจะแสดงจุดที่คุณอยู่และเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการ รวมทั้งระบบมัลติทาสก์กิ้งซึ่งสามารถเปิดใช้งานหลายๆ โปรแกรมได้ในเวลาเดียวกัน ผู้ใช้สามารถอัพเกรด LG GM730 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ หมายเลขโทรฟรี 1-800-545454 ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ กรุงเทพมหานคร - ศูนย์บริการตากสิน (สำนักงานใหญ่) - ศูนย์บริการสุขุมวิท - ศูนย์บริการเซียร์ รังสิต - ศูนย์บริการศรีนครินทร์ - ศูนย์บริการซีคอนสแควร์ - ศูนย์บริการเซ็นทรัลพระรามสอง - ศูนย์บริการแฟชั่นไอซ์แลนด์ - ศูนย์บริการฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ภาคเหนือ - ศูนย์บริการเชียงใหม่ - ศูนย์บริการพิษณุโลก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - ศูนย์บริการนครราชสีมา - ศูนย์บริการขอนแก่น - ศูนย์บริการอุดรธานี ภาคกลาง - ศูนย์บริการพัทยา ภาคใต้ - ศูนย์บริการหาดใหญ่ - ศูนย์บริการภูเก็ต ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ศุภาดา ชัยวงษ์ LG ONE Thailand โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 102 หรือ 112 อีเมล์ schaiwong@lg-one.com