พบกับงานELCA Fair ในวันที่ 7-16 มิถุนายน 2553 และ วันที่ 17-23 มิถุนายน 2553

ข่าวทั่วไป Wednesday June 2, 2010 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--M- Club พบกับงาน ELCA Fair ที่ Hall of Fame, Siam Paragon วันที่ 7-16 มิถุนายน 2553 และ วันที่ 17-23 มิถุนายน 2553 ที่ Fashion Hall, The Mall Bangkapi ลด 10% ทุกเคาน์เตอร์ พิเศษสำหรับลูกค้า Goodskin Labs -Buy 1 piece of GoodSkin Labs get free sampling 5ml.value 400-500 baht -Buy 2 pieces of GoodSkin Labs get GoodSkin Labs Beginner Set value 1,150 baht -Buy 3 pieces of GoodSkin Labs get free Smooth 365 size 30ml.(Actual size) value 1,600 baht -Buy 4 pieces of GoodSkin Labs get free Citra Peel Exfoliating Peel Pads(Actual size) value 2,200 baht หมายเหตุ สามารถเลือกรับรางวัลที่สูดสูงเพิ่ม 1 รางวัลนะค่ะ พิเศษเพิ่มเติม สำหรับสมาชิก M- Club ที่มียอดค่าใช้จ่ายครบ 4,500 บาท รับทันที่บัตรส่วนลด มูลค่า 200 บาท หรือ เลือกรับคะแนนสะสม 1,500 คะแนน สำหรับบุคคลทั้วไป ที่มียอดค่าใช้จ่ายครบ 4,500 บาท รับทันที่บัตรส่วนลด มูลค่า 200 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026408299 Ext 112 ippa
แท็ก Siam Paragon