บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด และ นิตยสารคอมพ์เกมเมอร์นิวส์ ขอเชิญร่วมงาน Thailand Game Show 2007 ฉลองเทศกาลวันเด็ก ณ ศูนย์สิริกิติ์ 12-14 ม.ค. ศกนี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 11, 2007 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
ขอเชิญแฟนพันธุ์แท้วงการเกมคอมพิวเตอร์และผู้สนใจ ร่วมสัมผัสความอลังการผสานไฮเทคของมหกรรมเกมคอมพิวเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย Thailand Game Show 2007 ที่เนรมิตบรรยากาศเทียบเท่างานเกมโชว์ระดับโลก ภายในงานคนรักเกมจะตะลึงกับช่วงไฮไลท์ โชว์เซียนเกมโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือทองของไทย โชว์ความเป็นอัจฉริยะในเกม Photo Hunt แบบมาราธอน นิทรรศการความเป็นมาของเกมคอมพิวเตอร์ เกมไทยใหม่ล่าสุด “ก้านกล้วย ดิ แอดเวนเจอร์" ซึ่งเปิดตัวและจำหน่ายครั้งแรกในงานนี้ การแข่งขันเกมต่างๆ บนจอยักษ์ ตั้งแต่เกมยุคฟามิคอม จนถึงนินเทนโดวี, เพลย์สเตชั่น 3 และการเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ๆ อีกมากมาย ฯลฯ ระหว่างวันที่ 12-13-14 มกราคม 2550 ณ เพลนนารี่ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าชมงานได้บริเวณบูธจำหน่ายบัตรด้านหน้างานในราคา 30 บาทต่อท่าน หรือจะเลือกซื้อบัตรแพคเกจพิเศษเพื่อรับสิทธิ์ร่วมสนุกกับบูธต่างๆ ภายในงาน พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย ในราคาเพียง 50 บาทต่อท่านเท่านั้น ส่วนสถานศึกษาและองค์กรการกุศลที่ต้องการนำเด็กมาร่วมชมงานเป็นหมู่คณะ ผู้จัดงานยินดีต้อนรับและสามารถติดต่อขอรับบัตรฟรี ได้ที่ 0-2704-7733 ต่อ 106
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 084-155-1987 และ 081-890-3568