ภาพข่าวเดินทางไปแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าวกีฬา Wednesday August 29, 2007 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
สมาคมกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทย นำโดย นายภัคพงษ์ เกรียงศักดิ์ (แถวยืน ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทย นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล เลขาธิการสมาคมฯ นายมิเชล ซิวิริน ผู้ฝึกสอน พร้อม 9 นักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชาย หญิง ออกเดินทางจากประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน TG 664 มุ่งหน้าสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อร่วมลงแข่งขันกีฬา เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย (เพาะกายชาย ครั้งที่ 41, เพาะกายหญิง ครั้งที่ 24, เยาวชนชาย ครั้งที่ 20, สูงอายุชาย ครั้งที่ 9 และ ฟิตเนสหญิง และบอดี้ ฟิตเนสหญิง ครั้งที่ 4) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม — 3 กันยายน ศกนี้ โดยตั้งเป้าคว้า 3 เหรียญทองกลับประเทศไทย
การแข่งขันครั้งนี้จะมีนักกีฬาจากเอเชียเข้าร่วมแข่งทั้งหมด 20 ประเทศ แบ่งเป็น 7 ประเภท โดยครั้งนี้สมาคมฯ จัดส่งนักกีฬาลงแข่ง 6 ประเภท ได้แก่ เพาะกายเยาวชนชาย นายวุฒิชัย ส่างตุละ (รุ่น เวลเตอร์เวท น้ำหนักไม่เกิน 75 กิโลกรัม) นายวิจิตรศิลป์ วุฒิการ (รุ่นเวลเตอร์เวท น้ำหนักไม่เกิน 75 กิโลกรัม) และนายกฤษฎ์ ภูมิสิริกุล (รุ่นแบนตั้มเวท น้ำหนักไม่เกิน 65 กิโลกรัม) เพาะกายชายทั่วไป นายปราปต์ ปรมาภูติ (รุ่นเวลเตอร์เวท น้ำหนักไม่เกิน 75 กิโลกรัม) และนายแสวง ปานะโปย (รุ่นไล้ท์ มิดเดิลเวท น้ำหนักไม่เกิน 80 กิโลกรัม) เพาะกายสูงอายุชาย นายพลา มีชัย (รุ่นอายุไม่เกิน 50 ปี) เพาะกายหญิง นางสาวอภิภรณ์ ชมสมบูรณ์ (รุ่นไล้ท์เวท น้ำหนักไม่เกิน 52 กิโลกรัม) และนางสาว รุ้งตะวัน จินดาซิงห์ (รุ่นแบนตั้มเวท น้ำหนักไม่เกิน 49 กิโลกรัม) ฟิตเนสหญิง นางสาวอภิภรณ์ ชมสมบูรณ์ (รุ่นความสูงไม่เกิน 160 เซนติเมตร) และนางสาวรุ้งตะวัน จินดาซิงห์ (รุ่นความสูงเกิน 160 เซนติเมตร) และฟิตเนสชายรุ่นทั่วไป นายวันชัย กาญจนพิมาย
หมายเหตุบรรณาธิการ
ทีมนักกีฬาจะเดินทางกลับวันที่ 3 กันยายน ด้วยเที่ยวบิน TG 665 ออกจากเซี่ยงไฮ้ 17.25 น. ถึง กรุงเทพฯ 21.00 น.
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ - บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
ยุวดี ชมบุญ (08 9 669 5286) โทร: +66 (0) 2231 6158 อีเมลล์: yuwadi@thanaburin.co.th