หน่วยปรับปรุงคุณภาพเหล็กแผ่นรีดร้อนSSIทำสถิติสูงสุด1.97แสนตัน

ข่าวทั่วไป Friday June 4, 2010 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เอสเอสไอ นายกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการผลิต บริษัทสหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ เปิดเผยว่า เพื่อรองรับคำสั่งซื้อจากลูกค้าอันเนื่องจากยอดขายของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี นอกจากจะส่งผลให้บริษัททำสถิติสูงสุดของบริษัทผู้ผลิตเหล็กในประเทศไทยทั้งในการด้านผลิต และการส่งมอบผลิตภัณฑ์ ทั้งรายเดือนและรายไตรมาสแล้ว ล่าสุด หน่วยปรับปรุงคุณภาพของเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งานของลูกค้า (Hot Finishing Line หรือ HFL) ของบริษัท ที่อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้ทำสถิติผลิตได้สูงสุดถึง 197,308 ตัน ต่อเดือน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมา จากที่เคยทำสถิติผลิตได้สูงสุดถึง 189,140 ตัน เมื่อเดือนมีนาคม 2553 ที่ผ่านมา ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้าหมายการผลิตในส่วนของ HFL 1.87 แสนตันต่อเดือน Hot Finishing Line (HFL) เป็นส่วนของกระบวนการผลิตเพิ่มเติม สำหรับปรับปรุงคุณภาพของเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนที่ไม่ใช่คุณสมบัติทางกลให้เหมาะสมตามการใช้งานของลูกค้า หรือตัดแบ่งให้มีน้ำหนักตามที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งเป็นเครื่องตรวจสอบคุณภาพผิวและรูปทรงของผลิตภัณฑ์อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 238 3063 สำนักประชาสัมพันธ์ เอสเอสไอ