ภาพข่าวงาน กินปู ดูทะเล’53

ข่าวทั่วไป Friday June 4, 2010 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณนริศ เชยกลิ่น (ที่5จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชีและสายงานบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน ‘กินปู ดูทะเล’53’ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตบางขุนเทียน และสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้าอาหารทะเล โดยมี ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการแผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ มาร่วมชมและชิมเมนูปูขาวและปูนานาชาติสุดพิเศษ ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1 — 6 มิถุนายน 2553 ณ สวนพักผ่อน เซ็นทรัลพาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: วิริศสมาหรา จำลอง (เบ๊นซ์) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4305 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail pr.ho@cpn.co.th / viritt_v@hotmail.com Website: www.centralplaza.co.th / www.cpn.co.th/presscenter