‘เพียว บิวตี้ บีบี ครีม’ จากเกาหลี ลดเลือน 8 ปัญหาใน 1 เดียว เพื่อผิวสุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Friday June 4, 2010 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ด้วยกระแสความสำเร็จและความนิยมอย่างล้นหลามของบีบี ครีม วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศเกาหลี ‘เพียว บิวตี้ บีบี ครีม’ (PURE BEAUTY BB Cream) นวัตกรรมสำหรับใบหน้าเพื่อผิวสวยใส ดูมีสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ โดยผลิตภัณฑ์ชุดนี้จะช่วยปกปิดรอยแผลเป็นและสิว พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื่น ต่อต้านอนุมูลอิสระและป้องกันการเกิดริ้วรอย สารสกัดนานาชนิดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมพลังลดเลือนริ้วรอยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ ‘เพียว บิวตี้ บีบี ครีม’ เป็นครีมครบสูตรผิวสวยที่ผสานทุกคุณค่าการดูแลผิวในหนึ่งเดียว มีความบางเบา และกลมกลืนกับสีผิว จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวเพื่อผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ชุดผลิตภัณฑ์ ‘เพียว บิวตี้ บีบี ครีม’ ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด ได้แก่ แจสมิน วอเตอร์ บีบี ครีม, ซูทธิ้ง บีบี ครีม, และยูวี ไวท์ ซัน โพรเทคชั่น คอมแพค โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตในประเทศเกาหลี และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 1. แจสมิน วอเตอร์ บีบี ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ (Jasmine Water BB Cream SPF 30 PA++ ขนาด 30 มล. ราคา 400 บาท) — ครีมลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยน้ำสกัดจากดอกมะลิ และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเป็นสารอาหารสำหรับผิวอย่างเข้มข้น พร้อมทำงานอย่างผสมผสานกับสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติในตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลอบโยนผิวและถนอมบำรุงผิวทั่วทั้งใบหน้าให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังมีสารกันแดด ไททาเนียม อ๊อกไซด์(Titanium Oxide) ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และประกอบด้วย ูArbutin ที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นและต่อสู้กับการก่อตัวของจุดด่างดำ เนื้อครีมสามารถปกปิดปัญหาผิวพรรณได้อย่างครบครัน ทำให้รอยเหี่ยวย่นเรียบเนียน ใบหน้าจึงแลดูเนียนขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการใช้เป็นประจำทุกวัน 2. ซูทธิ้ง บีบี ครีม (Soothing BB Cream ขนาด 30 มล. ราคา 250 บาท) — ครีมเพื่อแก้ปัญหาสภาพผิวเฉพาะจุด โดดเด่นด้วยส่วนผสมของพฤกษาธรรมชาติ เพื่อช่วยบรรเทาอาการแดงของผิวที่บอบบางได้ในทันทีโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อครีมมีสารสกัด Vita ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ และต่อต้านอนุมูลอิสระ น้ำสกัดจากดอกมะลิและส่วนผสมอื่นๆช่วยให้ความชุ่มชื่นและช่วยปลอบโยนผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหา นอกจากนี้ ส่วนประกอบของวิตามินบี 3 ยังช่วยทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 3. ยูวี ไวท์ ซัน โพรเทคชั่น คอมแพค เอสพีเอฟ 40 พีเอ++ (UV White Sun Protection Compact SPF 40PA++ ขนาด 12 กรัม ราคา 400 บาท) — แป้งแข็งขนาดพกพาสำหรับทุกวัน เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะในสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างเนียนสนิท กำจัดสิวและกระตุ้นความมีชีวิตชีวาตามธรรมชาติให้ผิว ทำให้ผิวสวยเนียนใส โดยมีทั้งชนิดเนื้อเงาประกายและเนื้อด้าน ชุดผลิตภัณฑ์ ‘เพียว บิวตี้ บีบี ครีม’ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2553 เฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ดูราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th เกี่ยวกับ วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึง 155 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,800 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ กมลรัตน์ ปลอดภัย / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 109, 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: kplodpai@th.hillandknowlton.com