ภาพข่าวจัดแคมเปญ รับซัมเมอร์ “OISHI MOVIE GIVE ME 5”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2007 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
นายอนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นาย ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)ผนึกกำลัง จัดแคมเปญ รับซัมเมอร์ “OISHI MOVIE GIVE ME 5” โดยลูกค้านำฝาขวดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอะไรก็ได้ในเครือโออิชิ กรุ๊ป เช่น ชาเขียว, น้ำส้มเซกิ, น้ำผลไม้อะมิโน โอเค จำนวน 5 ฝา มาแลกซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที บัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติใบที่ 2 รวม 12 สาขา เป็นระยะเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2550 ของทั้งแบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ได้แก่ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาปิ่นเกล้า, รัชโยธิน, สุขุมวิท, รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, บางกะปิ, พระราม 2, พระราม 3 และ โรงภาพยนตร์ อีจีวี สาขาแกรนด์ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่, เมโทรโพลิสซีคอนสแควร์ นอกจากนี้ ที่ เคาน์เตอร์จำหน่ายขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่ม (Concession) ยังมีการจัดโปรโมชั่นชุด คอมโบ้ เซ็ท พิเศษ (Special Combo Set) ประกอบด้วย ป๊อบคอร์นกล่องใหญ่ 1 กล่อง + น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว + เครื่องดื่มอะไรก็ได้ในเครือโออิชิ 1 ขวด ในราคาเซ็ทพิเศษเพียง 109 บาท จากราคาปกติ 120 บาท ทุกสาขาของแบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี รวม 33 สาขา เป็นระยะเวลา 8 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม-31 ธันวาคม 2550
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณธารทิพย์ วงศ์สม
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 534
โทรสาร. 02-511-5821