“คาซ่าวิลล์ วัชรพล” จับมือ “คาซ่าวิลล์ ศรีนครินทร์” จัดแคมเปญ “คูลโปรโมชั่น” ซื้อบ้านแถมฟรี เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง

ข่าวทั่วไป Thursday July 5, 2007 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์
บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ชู 2 โครงการ ทำเลเด่น “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” และ “คาซ่าวิลล์ ศรีนครินทร์” ส่งแคมเปญ “Cool Promotion” แถมฟรีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง เมื่อซื้อบ้านภายในโครงการ
นายยอดชาย สังวรวุฒิคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน C บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯมอบโอกาสพิเศษแก่ลูกค้า จัดแคมเปญ “Cool Promotion” แถมฟรีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง เมื่อลูกค้าซื้อบ้านภายในโครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” หรือ “คาซ่าวิลล์ ศรีนครินทร์” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2550 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1388 กด 13 ,32 หรือ 02-994-1600-1, 02-758-7900 (ทุกวัน)
“คาซ่าวิลล์ วัชรพล” และ“คาซ่าวิลล์ ศรีนครินทร์” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ จากแนวคิด “ยกระดับชีวิตคุณภาพบ้านเดี่ยว” บนเนื้อที่ 56-85 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140-245 ตารางเมตร ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3.65 ล้านบาท
ทั้งนี้โครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล” ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนวัชรพล ห่างจาก 5 แยกวัชรพล เพียง 2 กิโลเมตร และจากถนนรามอินทราเลียบทางด่วน เพียง 5 กิโลเมตร ด้านโครงการ“คาซ่า วิลล์ ศรีนครินทร์” ตั้งอยู่ที่ ซ.ศรีด่าน 22 ถนนศรีนครินทร์ ทำเลเชื่อมต่อกับเส้นทางศักยภาพหลัก เพียง 1.5 กิโลเมตร ถึงถนนศรีนครินทร์ ใกล้ทางด่วนบางนา, ถนนบางนา-ตราด, ถนนสุขุมวิท, ถนนวงแหวนรอบนอก และเส้นทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ
ธณรรกนก ภู่วิจิตร
สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
โทร 0 2677 7000 ต่อ 719 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th