Ibank เปิดให้บริการสาขาที่ 29 ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนนี้ พร้อมมีแผนขยายเพิ่มอีก 32 สาขาในปี 2553

ข่าวเศรษฐกิจ Saturday June 5, 2010 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.53 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย(ibank) เปิดให้บริการสาขาที่ 29 ที่ชั้น 2 ห้องเลขที่ 2S — L3C ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยมีนายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำศาสนาอิสลาม และผู้บริหารของธนาคาร เข้าร่วมงาน นางอุไรวรรณ มณีโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานเครือข่ายสาขา ibank กล่าวว่า ธนาคารเปิดสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นสาขาที่ 29 และเป็นการเปิดสาขาแรกในปีนี้ โดยสาขานี้ถือเป็นสาขาแรกที่ธนาคารเปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้าในเขตกรุงเทพฯ หลังจากปี 2552 ธนาคารได้เปิดสาขาที่ 27 ที่ห้างสรรพสินค้าอยุธยา พาร์ค ที่จังหวัดอยุธยา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเหตุผลที่เลือกเปิดสาขาที่นี่ เพราะห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นห้างขนาดใหญ่ มีประชาชนเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของธนาคาร ที่ต้องการใช้บริการธุรกรรมทางการเงินที่ถูกต้องตามหลักชะรีอะฮ์ นอกจากนี้ ยังเป็นการดำเนินการตามนโยบายของธนาคารที่มุ่งสู่การบริการรายย่อย “ibank สาขาห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2553 โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 -19.30 น เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการธุรกรรมทางการเงินที่ถูกต้องตามหลักชะรีอะฮ์ และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าที่ต้องการใช้บริการทางการเงินของธนาคาร คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง ซึ่งในวันแรกของการเปิดให้บริการคาดว่าจะมีลูกค้าเปิดบัญชีไม่ต่ำกว่า 500 บัญชี และในสัปดาห์หน้า ธนาคารจะเปิดให้บริการเพิ่มอีก 1 สาขา ที่จังหวัดนครราชสีมา ” นางอุไรวรรณ กล่าว นอกจากนี้ ในปี 2553 ธนาคารมีแผนขยายสาขาเพิ่มอีก 32 สาขา และ 29 หน่วยบริการตามที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ โดยเฉพาะในจังหวัดใหญ่ ๆ เพื่อรองรับการให้บริการทางการเงินสำหรับประชาชนทุกศาสนิก ที่ต้องการทางเลือกใหม่ในการให้บริการทางการเงิน สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารทั้งด้านเงินฝากและสินเชื่อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-650-6999 หรือสาขาของธนาคารทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2650-6999 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย