‘กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช’ ช่วยลูกค้าใน 7 เขต ที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม เสนอสินเชื่อเพื่อคนมีรถปลอดภาระ 90 วันแรก ดอกเบี้ย 0.33% ต่อเดือน ผ่อนยาว 6 ปี เพื่อให้ลูกค้ากลับมายืนหยัดเป็นฮีโร่ได้อีกครั้ง

ข่าวเศรษฐกิจ Saturday June 5, 2010 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช พร้อมเคียงข้างผู้ประกอบกิจการ หรือพนักงานของผู้ประกอบกิจการ ที่ได้รับความเสียหายจากวิกฤติการณ์การชุมนุม ออกมาตรการช่วยลูกค้าใน 7 เขตที่ได้รับผลกระทบตามประกาศของรัฐบาล โดยการมอบวงเงินสินเชื่อสูง 100% สำหรับรถทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ด้วยอัตราดอกเบี้ยเเพียง 0.33% ต่อเดือน ผ่อนสูงสุด 6 ปี นางชูศรี แพทย์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและวางแผนกลยุทธ์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือกรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เปิดเผยว่า กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ได้ออกแคมเปญเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่ได้รับความเสียหายทั้งทางตรงและทางอ้อมจากสถานการณ์การชุมนุมทางการเมืองในช่วงที่ผ่านมา ด้วยการมอบวงเงินสินเชื่อปลอดภาระ 90 วันแรก ด้วยวงเงินสูง 100% สำหรับทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น และลดอัตราดอกเบี้ยเหลือเพียง 0.33% ต่อเดือน สำหรับรถตั้งแต่ปี 1990 จนถึงปัจจุบัน และผ่อนสบายได้นานสูงสุด 6 ปี (เฉพาะรถปี 2001 เป็นต้นไป) และ 5 ปี สำหรับทุกคัน แก่ลูกค้าใน 7 เขตที่ได้รับผลกระทบตามประกาศของรัฐบาล คือ ปทุมวัน บางรัก คลองเตย วัฒนา ราชเทวี ดินแดง และสาทร ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ศกนี้ “เราตระหนักดีว่า สถานการณ์การชุมนุมทางการเมืองที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดความเดือดร้อนทั้งผู้ประกอบการและลูกจ้าง และมีหลายคนต้องประสบภาวะขาดสภาพคล่อง กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช พร้อมเคียงข้างและช่วยเหลือผู้ประกอบกิจการ หรือพนักงานของผู้ประกอบกิจการ ที่ได้รับความเสียหายจากการชุมนุมให้สามารถผ่านพ้นปัญหานี้ไปได้ โดยการมอบสินเชื่อเพื่อคนมีรถด้วยสินเชื่อผ่อนคลายเงื่อนไขเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้ลูกค้ากลับมายืนหยัดเป็นฮีโร่ได้อีกครั้ง” นางชูศรีกล่าว เพียงลูกค้านำหลักฐานการลงทะเบียนขอรับความช่วยเหลือจากรัฐบาล พร้อมรูปภาพที่แสดงความเสียหาย และ/หรือหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของหรือผู้ประกอบการมาแสดงเท่านั้น ทั้งนี้ สำหรับพนักงานหรือลูกจ้างที่ประสบปัญหา จะต้องให้นายจ้างลงนามรับรองพร้อมหลักฐานความเสียหายจากนายจ้าง อาทิ เช่น สำเนาหลักฐานการลงทะเบียนขอรับความช่วยเหลือจากรัฐของนายจ้าง ส่วนกรณีผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยอ้อม เช่น เป็นผู้ค้ารายย่อยในเขตประสบเหตุ หรือเป็นคู่ค้าของผู้ประกอบการในเขตที่เสียหาย ให้แสดงหลักฐานการส่งงานหรือใบเสร็จที่เคยส่งให้คู่ค้า พร้อมรูปถ่ายกิจการคู่ค้าที่ได้รับความเสียหาย นำมาประกอบการขอสินเชื่อลูกค้าสามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า กรุงศรี ออโต้ โทร. 0-2627-6010 หรือกรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400 ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) บมจ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส หรือ กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อยานยนต์ที่หลากหลายและครบวงจร ในกลุ่มธุรกิจของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยให้บริการที่มุ่งตอบสนองความต้องการด้านการเงินของผู้ผลิต ดีลเลอร์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ลูกค้าองค์กรและผู้บริโภคทั่วไป ในปี 2552-2553 กรุงศรี ออโต้ ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กร A+ จากทริสเรตติ้ง สินเชื่อที่ให้บริการประกอบด้วย สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”กรุงศรี แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เครดิต”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” กรุงศรี ออโต้ ให้บริการผ่าน 34 สาขา และสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ ผู้สนใจสินเชื่อยานยนต์สามารถติดต่อได้ที่ ‘กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์‘ โทร. 0-2740-7400 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” ประเมินราคารถและบริการอื่นๆ ถึงบ้าน หรือที่เว็บไซต์ www.krungsriauto.com ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ นโยบายการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบของกรุงศรี ออโต้ มีหลักปฏิบัติครอบคลุมการดำเนินงาน ดังนี้ 1) การพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระ 2) การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ชัดเจน 3) การช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบภาวะวิกฤตทางการเงิน และ 4) การให้ความรู้ด้านการเงินส่วนบุคคลและสนับสนุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2627-8930 บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด หงสินันท์ / ปิยนุช / สาธิดา โทรศัพท์ 0-2252-9871