สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนและวัตถุดิบดิสก์ไดร์ฟนานาชาติ จัดงานประชุมใหญ่ “ดิสก์คอน เอเชีย-แปซิฟิก 2007”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 7, 2007 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ไอดีมา
สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนและวัตถุดิบดิสก์ไดร์ฟนานาชาติ (ไอดีมา) ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์ ดร. โจเอล ไวส์ (Joel Weiss) ประธานคนใหม่ของสมาคมฯ ดร. โจเอล ไวส์ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานของไอดีมา ทั่วโลก ในฐานะผู้เชี่ยวชาญของอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปี และเข้ามาสานต่อบทบาท ของไอดีมาซึ่งทำหน้าที่เป็น “กระบอกเสียง” ของอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟซึ่งมีมูลค่า 340,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
ในการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ดร. ไวส์ซึ่งจะพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทใหม่ในฐานะประธานไอดีมา และจะให้ข้อมูล ล่าสุดในหัวข้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
แนวโน้มทางด้านการผลิตและความท้าทายต่าง ๆ สำหรับอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ในช่วง 5 ปีข้างหน้า
อนาคตของไฮบริดไดร์ฟ (Hybrid drive) จะเป็นอย่างไร
ข้อมูลล่าสุดเรื่องวัตถุดิบที่ใช้ในกระบวนการผลิตฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ
บทบาทของฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟกับดิจิตอลไลฟ์สไตล์ (Digital Life Style) ในอนาคต
การสัมภาษณ์กลุ่ม (มีล่ามแปล) จะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม ศกนี้ เวลา 13.00 — 14.30 น.
ณ ห้องจูปีเตอร์ 11 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี นอกจากนี้สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงาน ประชุมใหญ่ “ดิสก์คอน เอเชีย-แปซิฟิก 2007” ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 — 16.50 น. ณ ห้องจูปีเตอร์ 4-7 เช่นเดียวกัน
กรุณายืนยันการเข้าร่วมสัมภาษณ์กลุ่มและการเข้าร่วมการประชุมใหญ่ภายในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม ศกนี้ โดยติดต่อคุณขวัญจิต โทร. 0-2715-2919 หรือ 0-81-835-8094 หรือคุณวัชรี โทร. 0-2720-3397 หรือ 0-87-801-4069