ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศจันทร์ ที่ 7 มิถุนายน 2553

ข่าวบันเทิง Monday June 7, 2010 07:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 7 มิถุนายน 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 199 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 179 เวลา 15.05 น. และชมย้อนหลังได้ที่ www.morningtalk.tv/ondemand คิปสาน เบ็ค (ซ้าย) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ คุณวิทยา ชาญพานิชย์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายตัวแทนคนใหม่ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด เกี่ยวกับวิสัยทัศน์และหน้าที่ความรับผิดชอบงานบริหารช่องทางการจำหน่ายผ่านตัวแทน กับประสบการณ์กว่า 20 ปี ในแวดวงธุรกิจประกันชีวิต ที่จะมาช่วยบริหารและพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนให้ประสบความสำเร็จและเจริญเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมพูดถึงการเข้าถึงลูกค้าให้มากขึ้นด้วยกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2