หาซื้อได้แล้ววันนี้ “Bitdefender Antivirus for Mac”

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 7, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--บิทดีเฟนเดอร์ หลังจากเปิดตัวให้ลูกค้าทดลองดาวน์โหลด “Bitdefender Antivirus for Mac” โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับเครื่อง Macintosh ไปใช้ฟรีได้ไม่นาน ล่าสุดมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าบิทดีเฟนเดอร์ออกมาอย่างหนาหูว่าอยากเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพื่อความปลอดภัยไร้กังวัลกับปัญหาไวรัส งานนี้บอสใหญ่ใจดี เจริญศักดิ์ ศักดิ์รัตนอนันต์ ผู้จัดการทั่วไป บิทดีเฟนเดอร์ (ประเทศไทย) จึงรีบออกมาบอกข่าวดีว่าหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ IT City ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-982-3545 หรือ http://bitdefender.th.apnw.net เกี่ยวกับ BitDefender BitDefender คือ ผู้สร้างอุตสาหกรรมซอฟแวร์ที่มีความเร็วที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในสายของซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองในระดับสากล ตั้งแต่ปี 2001 เป็นต้นมา, BitDefender ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และกำหนดมาตรฐานใหม่ๆในการป้องกันภัยคุกคาม ในเชิงรุกตลอดเวลา BitDefender ปกป้อง ผู้ใช้นับ ล้านคน และองค์กรทั่วโลก มอบความสบายใจกับผู้ใช้ บนความปลอดภัยในโลกดิจิทัล ด้วยโซลูชั่นของ bitdefender ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยความร่วมมือของพันธมิตรกว่า 100 ประเทศ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BitDefender ได้ที่ www.bitdefender.com นอกจากนี้สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ malware เพิ่มได้จากwww.malwarecity.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-982-3355 บิทดีเฟนเดอร์
แท็ก antivirus