“น๊อตธิง ออน ยู” Nothing on You เพลงฮิตมาแรงแบบสุดๆ ทุบสถิติกระจาย อันดับ 1 ชาร์ตเพลงคลื่นวิทยุ และดาวน์โหลดผ่านมือ

ข่าวบันเทิง Tuesday June 8, 2010 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--Warner Music เพียงแค่อัลบั้มชุดแรก “บี โอ บี” B.o.B. ศิลปินหน้าใหม่ของวอร์เนอร์ มิวสิค ก็ทุบสถิติสารพัดกระจาย เมื่อซิงเกิ้ลแรกของเขา “น็อตธิง ออน ยู” Nothing on You ขึ้นอันดับ 1 สารพัดชาร์ตเพลง ไม่ว่าจะเป็นชาร์ตเพลงป๊อป ชาร์ตเพลงดิจิตอล และชาร์ตเพลงที่ถูกเปิดออกอากาศของนิตยสารบิลบอร์ด ที่การจัดอันดับได้รับการยอมรับทั่วโลก และกับบ้านเรา “น็อตธิง ออน ยู” ของ “บี โอ บี” ก็ฮิตไม่แพ้ที่อเมริกา หรือว่าประเทศอื่นๆ เมื่อเพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดในช่วงเดือน- 2 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงขึ้นชาร์ตเพลงอันดับ 1 ของคลื่นวิทยุเพลงสากลสุดฮิตในเมืองไทยอีกมากมาย ส่งให้อัลบั้มชุดแรกที่ชื่อ “บี โอ บี พีเซ้นท์: เดอะ แอดเวนเจอร์ส ออฟ บ๊อบบี้ เรย์” B.o.B Presents: The Adventures of Bobby Ray กลายเป็นอัลบั้มที่แฟนๆ เพลงฮิพฮ็อพให้ความสนใจมากที่สุดชุดหนึ่งของปี จากกระแสความแรงของเพลง ทางต้นสังกัดลัดคิวเตรียมส่งอัลบั้มออกวางแผงให้แฟนเพลงได้เป็นเจ้าของในวันที่ 17 มิ.ย.นี้ แต่ถ้าเป็นคอเพลงฮิตฮ็อพตัวจริง ที่ไม่อยากเอาท์ หลุด ตกเทรนด์ ก็คว้า “น็อตธิง ออน ยู” มาฟังได้แล้ว เพียงแค่กดดาวน์โหลด * 494755 แล้วโทรออก กด 1 (เช่าเพลงละ 10 บ./เดือน) โหลดตอนนี้ใช้ฟรีไปเลย 1 เดือน เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น ก่อนจะได้สะใจกับ “บี โอ บี พีเซ้นท์ : เดอะ แอดเวนเจอร์ ออฟ บ๊อบบี้ เรย์” อัลบั้ม ฮิพฮ็อพสุดฮ็อตแห่งปี