ไกซริน ผู้บริหารแบรนด์ Techno Marine เดินเครื่องเต็มสูบ เปิดตัว Cruise Sport (ครูซ สปอร์ต) เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday June 10, 2010 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ไกซริน บริษัท ไกซริน จำกัด ผู้นำเข้า และบริหารแบรนด์ Techno Marine ( เทคโนมารีน ) เดินหน้ารุกตลาดนาฬิกา เตรียมเปิดตัว Cruise Sport คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เจาะกลุ่มผู้ที่หลงใหลมนต์เสน่ห์แห่งเครื่องบอกเวลา หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากงานบาเซลเวิลด์ 2010 สวิสเซอร์แลนด์ ปิติพงศ์ ศรีตระกูล แบรนด์แมเนเจอร์ นาฬิกา Techno Marine บริษัท ไกซริน จำกัด กล่าวว่า ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทั้งโลกได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของ Techno Marine โดยเริ่มต้นในงานแสดงนาฬิการะดับโลกบาเซลเวิลด์ ณ กรุงบาเซล ประเทศสวิสตเซอร์แลนด์ Cruise Sport ได้อวดโฉม พร้อมเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมงานอีกครั้ง ซึ่งผลสำเร็จทั้งหมดล้วนเป็นผลจากการนำเสนอแนวคิด และผลงานจากทีมผู้บริหารชุดใหม่ ที่มากประสบการณ์ ที่ร่วมกันวางแผนและกำหนดทิศทางให้ Techno Marine พัฒนาขึ้นอย่างชัดเจน โดยเน้นจุดเด่นของแบรนด์นั่นก็คือความสามารถทางเทคนิคและดีไซน์ที่เกี่ยวกับน้ำ พร้อมพัฒนารูปลักษณ์มีลายเส้นที่โดดเด่นชัดเจนในการออกแบบรวมถึงการใช้สีสัน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเทคโนมารีน ซึ่งคาดว่า Techno Marine จะกลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาได้ไม่ยาก สำหรับตลาดเมืองไทยคาดว่า ครูซ สปอร์ตเปรียบ เป็นเหมือนการเริ่มต้น ยุคใหม่ของไอคอนคอลเลคชั่นครูซ โดยเอกลักษณ์ของครูสสปอร์ต เป็นอะไรที่ตรงไปตรงมา โดยฉีกแนวจากเดิมให้ดูไม่เทอะทะดีไซน์หรู พร้อมตัวสายแบบใหม่ ที่ผลิตจากซิลิโคนชนิดพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติที่นุ่มต่อผิวสัมผัส รวมถึงยังยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่สบายพอดีกับข้อมือ และมีไฮโปรอเลอเจอนิคทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว โดย เน้นการออกแบบที่ใช้แนวคิดมินิมอลลิสต์ ซึ่งเรียบง่าย ตัวนาฬิกากันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร มีให้เลือกทั้งแบบโครโนกราฟจับเวลาและแบบ 3 เข็มธรรมดา ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เหมาะกับการใช้งานที่ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำหรือแม้แต่บนเรือสำหรับโทนสี ยังคงเน้นสีดำของตัวเรือนแสดงถึงความลึกลับของครูสสปอร์ต ซึ่งกลมกลืนไปกับสีสันทันสมัย ทั้งบนกรอบนาฬิกา เข็มแสดงเวลาและขอบในหน้าปัด สีสันที่บรรจงเลือกนั้นมีให้เลือกทั้ง สีน้ำเงิน สีชมพูฟูเชีย สีเขียว และสีส้ม ซึ่งทั้งสี่สีเป็นสีแห่งพลังงานที่ดูมีชีวิตชีวา ขอบหน้าปัดถูกออกแบบใหม่ให้ดูเรียบและโดดเด่น เข็มนาฬิกาที่กว้างขึ้นเหมาะแก่การมองเห็นและใช้งานจริง รวมถึงการดีไซน์และรังสรรค์พื้นหน้าปัดแบบใหม่แลเห็นเป็น 3 มิติ ซึ่งคาดว่าคอเลคชั่นล่าสุดนี้จะตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียด กรุณติดต่อ Communications Klick ชัยยุทธ กลิ่นชั้น , สุราช บุญจง
แท็ก E Sport   sport