เคทีซีรณรงค์คนไทยช้อปช่วยชาติพ้นวิกฤต ผุดแคมเปญยิ่งใหญ่ “แลกสนุก ลุ้นช้อปฟรีทั้งห้าง รวม 10 ล้านคะแนน”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 10, 2010 12:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย เคทีซีร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย รณรงค์คนไทยช้อปของถูกใจ ใช้จ่ายช่วยชาติ ฝ่าวิกฤต มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี และสินเชื่อ พร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” เปิดตัวแคมเปญยักษ์ “แลกสนุก ลุ้นช้อปฟรีทั้งห้าง รวม 10 ล้านคะแนน” ตอกย้ำความคุ้มค่าของคะแนนสะสม KTC Forever Rewards ตลอด 90 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน — 15 กันยายน 2553 คาดตลอดแคมเปญมียอดใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกว่า 5% หรือ 1,000 ล้านบาท นายวรวุฒิ นิสภกุลธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากที่ประเทศไทยต้องประสบกับสถานการณ์ทางการเมืองที่ไม่มีเสถียรภาพต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อเศรษฐกิจและการดำเนินชีวิตของคนไทย เคทีซีจึงต้องการร่วมรณรงค์ให้สมาชิกใช้จ่ายเพื่อช่วยกันพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ยังอยู่บนพื้นฐานของการสนับสนุนให้สมาชิกใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าด้วยการออกแคมเปญ “แลกสนุก ลุ้นช้อปฟรีทั้งห้าง รวม 10 ล้านคะแนน” โดยสมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมที่มีอยู่ หรือจากการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขแลกสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับคะแนนสะสมรวม 10 ล้าน ตลอดระยะเวลา 90 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน — 15 กันยายน 2553” “การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เราได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกห้างทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม รวมถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และแฟชั่นไอซ์แลนด์ ที่ต่างพร้อมใจกันมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกแบบไม่มีการแบ่งค่าย เพื่อหวังจะช่วยกันกระตุ้นให้สมาชิกหันมาจับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ทางการเมืองในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยคาดว่าเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ จะมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี เพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 5% หรือ 1,000 ล้านบาท” “สำหรับแคมเปญ “แลกสนุก ลุ้นช้อปฟรีทั้งห้าง รวม 10 ล้านคะแนน" สมาชิกผู้โชคดี สามารถนำรางวัลคะแนนสะสม KTC Forever Rewards ที่ได้รับไปใช้แทนเงินสดในการซื้อ สินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม ในวันและเวลาที่กำหนดโดยรางวัลต่างๆ ประกอบด้วย คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000,000 คะแนน จำนวน 5 รางวัล และ คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 10,000 คะแนน จำนวน 500 รางวัล โดยสมาชิกเคทีซีสามารถร่วมสนุกได้โดยการส่งข้อความ SMS แจ้งความประสงค์ขอใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ในการแลกสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม — 15 กันยายน 2553 เพียงกด Campaign Code ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตหรือหมายเลขสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ ตามด้วย Code ของสิทธิ์ที่ต้องการแลก (ใช้คะแนน 99 คะแนนต่อครั้ง แลกรับ 1 สิทธิ์ Code A) สมาชิกยังสามารถรับสิทธิ์เพิ่ม เมื่อใช้จำนวนคะแนนสะสมในการแลกมากขึ้น ดังนี้ - ใช้คะแนน 495 คะแนน ต่อครั้ง รับทันที 7 สิทธิ์ (Code B) จากปกติ 5 สิทธิ์ - ใช้คะแนน 990 คะแนน ต่อครั้ง รับทันที 15 สิทธิ์ (Code C) จากปกติ 10 สิทธิ์ - ใช้คะแนน 1,980 คะแนน ต่อครั้ง รับทันที 30 สิทธิ์ (Code D) จากปกติ 20 สิทธิ์ - ใช้คะแนน 4,950 คะแนน ต่อครั้ง รับทันที 70 สิทธิ์ (Code E) จากปกติ 50 สิทธิ์” “สมาชิกยังสามารถรับสิทธิ์เพิ่มทันที 10 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้าชั้นนำครบ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และรับทันที 50 สิทธิ์สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตทุกประเภทและมียอดการใช้จ่ายในการซื้อสินค้าหรือกดเงินสดผ่านบัตรเครดิตครบ 5,000 บาทขึ้นไป หรือเมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมใช้และมียอดเงินโอนก้อนแรกขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป” “สมาชิกยังสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งที่คุ้มค่ากว่าที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน เดอะ มอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน เพียงสมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards จำนวนเท่ากับยอดซื้อสินค้าในแต่ละครั้ง แลกรับส่วนลดเพิ่ม 10% จากราคาสินค้าที่ลดแล้ว พิเศษเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ทุกสาขา เมื่อสมาชิกซื้อบัตรของขวัญผ่านบัตรเครดิตตามที่กำหนด รับทันทีคะแนนสะสม 3 เท่า หรือไมล์สะสม 2 เท่า และรับต่อส่วนลดเพิ่มและบัตรของขวัญคืนรวม 15% เมื่อมียอดซื้อสินค้า พร้อมใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อในครั้งต่อไปตามที่กำหนด สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขาทั่วประเทศ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และแฟชั่น ไอซ์แลนด์ ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 100 บาท (สูงสุด 500 บาท) อีกด้วย” “เคทีซีจะจับสลากรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลคะแนนสะสม KTC Forever Rewards รวม 10 ล้านคะแนน ในวันที่ 12 ตุลาคม 2553 และผู้โชคดีทั้ง 505 ท่านจะได้รับจดหมายเชิญให้มาช้อปปิ้งโดยใช้คะแนนสะสมที่ได้รับแลกสินค้าที่ต้องการได้ทุกชั้นทุกแผนกที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล สาขาชิดลม ในวันและเวลาที่กำหนด” นายวรวุฒิกล่าวเพิ่มเติม ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2828-5049, 5732, 5057 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th