ฐานทัพเรือกรุงเทพ จัดกิจกรรมครอบครัวอาสา ต้านภัยยาเสพติด

ข่าวทั่วไป Friday June 11, 2010 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด ฐานทัพเรือกรุงเทพ จัดกิจกรรม "ครอบครัวอาสา ต้านภัยยาเสพติด" ณ อาคารอเนกประสงค์ อาคารพักส่วนกลางกองทัพเรือ สุขสวัสดิ์ ๒๖ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๓ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ น. - ๒๐.๐๐ น. โดยมี พลเรือตรี รุ่งศักดิ์ เสรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมครอบครัวอาสา ต้านภัยยาเสพติด การจัดกิจกรรม "ครอบครัวอาสา ต้านภัยยาเสพติด" ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง บิดา - มารดา หรือผู้ปกครองและเยาวชน ตลอดจนการมีความร่วมมือในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยเน้นความรัก ความเข้าใจ และความอบอุ่น เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันภัยจากยาเสพติด และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบแนวคิดและวิธีการในการแก้ไขปัญหายาเสพติดที่เป็นรูปธรรม และสร้างสำนึกที่ดีต่อเยาวชนในการเป็นรากฐานสำคัญเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด นอกจากนี้ ยังเป็นการเสริมสร้างการรับรู้และทัศนคติที่ดีแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ฯ ต่อการดำเนินงานเชิงป้องกันปัญหายาเสพติดของ ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด ฯ สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นประกอบด้วย การบรรยายธรรมหัวข้อ "ธรรมะกับการแก้ไขปัญหายาเสพติด" โดย พระราชธรรมนิเทศ (พะยอม กัลยาโณ) วัดสวนแก้ว จังหวัดนนทบุรี กิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยมีวงหัสดนตรี กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ พร้อมดารารับเชิญจากบริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (๒๐๐๒) จำกัด มาให้ความบันเทิง พร้อมกับมีการจับสลากและมอบของรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ฯ (ที่มา : ฐท.กท.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑