ภาพข่าวHua Hin/Cha Am Golf Festival 2007

ข่าวกีฬา Tuesday July 10, 2007 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เอสคอม พลัส
เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับชมรมสนามกอล์ฟเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ จัดรายการเทศกาลกอล์ฟหัวหิน-ชะอำ ประจำปี 2550 (The 6 th Hua Hin/Cha Am Golf Festival 2007) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในช่วง Green Season ในหัวหิน/ชะอำ โดยความร่วมมือของ 7 สนามกอล์ฟในหัวหิน/ชะอำ และพื้นที่ใกล้เคียงเสนอราคาพิเศษสุดในรอบปี ออกรอบเพียงท่านละ 800 บาท (ไม่รวมแค๊ดดี้) ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2550
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งมีการจัดแข่งขันในทุกๆ วันอาทิตย์ โดยประเดิมสนามแรกวันที่ 29 กรกฎาคม 2550 เสียค่าสมัครเพียง 1,200 บาท (รวมแค๊ดดี้และจัดเลี้ยงอาหารเย็น) พร้อมทั้งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย ในทุกสนามที่จัดการแข่งขัน
ทั้งนี้สนามกอล์ฟแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งจะจัดทำการการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2550 ขอมอบสิทธิพิเศษสุดส่วนลดห้องพัก 40 % ภายในแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท แก่ผู้ที่สมัครตั้งแต่วันนี้-ตลอดเดือนสิงหาคม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2618-7400-1, 0-2618-7200-9 ฝ่ายการตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอสคอม พลัส (ไทยแลนด์) จำกัด
นายอาทิตย์ ค้างคง
TEL: 0-2618-7200-9 ต่อ 226