เมโทร ร่วมรำลึก 18 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ 4 อัลบั้มต้นฉบับของพุ่มพวง ที่แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

ข่าวบันเทิง Monday June 14, 2010 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--HomeRun Entertainment บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ร่วมรำลึก 18 ปีการจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์” กับ 4 อัลบั้ม เพลงดังต้นฉบับแท้ๆ ของ พุ่มพวง ได้แก่ “นักร้องบ้านนอก” “หัวใจถวายวัด” “ฉันยังคอย” พร้อมชุดรวมฮิตเพลงดัง 2 แผ่นสุดคุ้ม “พุ่มพวง ฮิตโดนใจ” ทั้งหมดนี้คือผลงานเพลงของราชินีเพลงลูกทุ่งที่ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย หลายบทเพลงกลายเป็นเพลงที่หาฟังได้ยาก “นักร้องบ้านนอก” รวม 14 เพลงต้นฉบับเดิมในรูปแบบวีซีดีคาราโอเกะ อาทิ นักร้องบ้านนอก, หม้ายขันหมาก, ตะวันลับฟ้า, ทุ่งนางคอย, คุณไม่รักทำไมไม่บอก, สาวบีเอ็ม, จากคนชื่อเจี๊ยบ, พี่จ๋าน้องกลัวผี, ไม่แล้วเข็ดแล้ว, ไม่น่าทำ, ใจเร่ร่อน, ฝากแม่ด้วย, ลาไปเรียน, น้ำตาหยดท้ายรถจักรยาน “ฉันยังคอย” รวม 15 เพลงต้นฉบับ ในรูปแบบวีซีดีคาราโอเกะ อาทิ ฉันยังคอย, สาวนารอรัก, รักครั้งแรก, วัยรุ่นใจร้อน, รักเฉือนรัก, พาฉันไปโรงแรม, ดับไฟก่อนพี่, ลาแล้วบางกอก, นักร้องมีเบอร์, น้ำใจเชือดคอ, ตะวันคืนทุ่ง, คนอกหัก, คนสองใจ, ปากกับใจ, เมินเสียเถิดหนุ่มจิงโจ้ อัลบั้มซีดี-วีซีดีคาราโอเกะชุด “หัวใจถวายวัด” รวม 14 เพลงดังต้นฉบับผลงานของ สยาม ดาวไพร ประกอบด้วยเพลง หัวใจถวายวัด, นางบังเงา, ทุยจ๋า, ชายหึงหญิงเบื่อ, ดาวคลี่, รักเธอไม่ได้หรอก, ทำไมไม่จำ, พ.ศ. นี้พี่จะรักกี่คน, คอยเคียวเกี่ยวคู่, คิดถึงชายแดน, แตกเนื้อสาว, แอบรัก, รักติดขัด, ยาวไป และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอัลบั้มแนวรวมฮิต ขอแนะนำ ชุด“พุ่มพวง ฮิตโดนใจ” รวมเพลงดังจากหลายอัลบั้มคืนกำไรให้กับแฟนเพลง ด้วย ซีดี-วีซีดีคาราโอเกะชุดละ 2 แผ่น 30 บทเพลงในกล่องเดียวกัน อาทิ ทุยจ๋า, นางบังเงา, หัวใจถวายวัด, นักร้องบ้านนอก, หม้ายขันหมาก, ตะวันลับฟ้า, ทุ่งนางคอย, คุณไม่รักทำไมไม่บอก, สาวบีเอ็ม, จากคนชื่อเจี๊ยบ,ไม่น่าทำ,พรุ่งนี้ฉันจะเป็นสาว ฯลฯ ร่วมรำลึก 18 ปี การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทั้งซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ กับผลงานเพลงดังต้นฉบับแท้ๆ ที่หาฟังยาก ของราชินีเพลงลูกทุ่งผู้ล่วงลับ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด จัดจำหน่าย 0-2651-1288 ww.metrorecords.co.th