ไก่-ชรินทร์ แซ่จ๊ก หนุ่มสุดฮอต! ครองตัวแทนหนุ่มฟิต&เฟิร์ม The pool แคมเปญการประกวด SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010

ข่าวทั่วไป Monday June 14, 2010 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--SAN MIG LIGHT ยังคงแรงต่อเนื่อง ล่าสุดเก็บตกทุกช็อตเด็ด! ความเคลื่อนไหวแคมเปญการประกวดหนุ่มหล่อฟิต&เฟิร์ม SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 จำกัด ร่วมกับ นสพ.สยามบันเทิง นสพ.บันเทิงที่มีผู้อ่านสูงสุดในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ล่าสุดจัดโรดโชว์เฟ้นหาหนุ่มๆ กันถึง ร้าน The Pool เกษตร-นวมินทร์ มีดาราชื่อดังตบเท้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เปิดฉากความสนุกกันตั้งแต่ด้านหน้าร้านด้วยเกมจากบูธ SAN MIG LIGHT สลับกับหนุ่มๆ ที่เดินทางมาสมัครอย่างคับคั่ง จากนั้นเข้าสู่ช่วงแนะนำคณะกรรมการ ได้แก่ คุณณัฐภณ ตรีจักรขจร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, คุณวันเพ็ญ เกลี้ยงเกลา ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิง เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมดาราชื่อดัง สา มาริสา, ปอย ปวีณา และ เพี๊ยซ กนกลดา เข้าสู่วินาทีที่ทุกคน (สาวๆ) รอคอยด้วยการเปิดตัวหนุ่มๆ ผู้เข้าสมัคร พร้อมกับตอบคำถามจากคณะกรรมการและทดสอบความฟิตเฟิร์ม ซึ่งลีลาแต่ละคนเรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี โดยหนุ่มๆ ได้อ้อนขอคะแนนโหวตจากสาวๆ อย่างใกล้ชิด และช่วงเวลาระทึกใจก็มาถึงการประกาศผล หนุ่มหล่อที่ฟิต&เฟิร์มโดนใจคณะกรรมการ ได้แก่ “ไก่-ชรินทร์ แซ่จ๊ก” ซึ่งจะเป็นตัวแทนเข้าชิงตำแหน่ง SAN MIG LIGHT FIT & FIRM GUY SEARCH 2010 และรางวัล Popular Vote ได้แก่ “แคท-อิทธิพล ตามถิ่นไทย” ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันและดื่มด่ำไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อิน บูโดกัน หนุ่มๆ ฟิตร่างกายให้พร้อม สำหรับโรดโชว์แคมเปญ SAN MIG LIGHT FIT & FIRM GUY SEARCH 2010ครั้งต่อไป ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน ร้าน Sortrel นราธิวาสราชนครินทร์ และวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน ร้าน Kamikaze รามคำแหง 65 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-508-8183 และติดตามกำหนดการ โรดโชว์ได้ทางหนังสือพิมพ์สยามบันเทิงหรือ www.sbt.co.th/fit&firm2010
แท็ก ประกวด