สนุก! คิว คิว เพิ่มลูกเล่น โมบาย คิว คิว ส่งข้อความง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 5, 2005 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
สนุก! คิวคิว (Sanook! QQ) ส่งฟังก์ชั่นใหม่สุดเจ๋ง เพิ่มความสะดวกให้สมาชิกส่งข้อความสั้น (SMS) จากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังมือถือ ในอัตราค่าบริการเพียง 1 บาทต่อข้อความเท่านั้น
นายกษมาช นีรปัทมะ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มเว็บ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ”เพื่อตอบรับกระแสความฮิตของสนุก! คิว คิว โปรแกรมแชตสายพันธุ์ใหม่ ล่าสุด บริการโมบาย คิวคิว (Mobile QQ) ได้เพิ่มฟังก์ชั่นให้สมาชิกติดต่อกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยสมาชิกโมบาย คิว คิว สามารถส่งข้อความสั้น (SMS) จากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังมือถือเพื่อนๆ ในระบบเอไอเอสและดีแทค ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน โดยผู้รับไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกโมบาย คิว คิว จะเลือกส่งข้อความให้เพื่อนคนเดียวหรือจะส่งเป็นกลุ่มก็ได้ โดยมีอัตราค่าบริการสำหรับผู้ส่งเพียงครั้งละ 1 บาทเท่านั้น ส่วนผู้รับข้อความทางโทรศัพท์มือถือไม่ต้องเสียค่าบริการ สำหรับบริการโมบาย คิวคิว จะมีอัตราค่าบริการสมาชิกเดือนละ 30 บาท”
เดิมสมาชิกโมบาย คิว คิว สามารถส่งข้อความสั้นไปยังมือถือของเพื่อนที่เป็นสมาชิกโมบาย คิว คิว ด้วยกันเท่านั้น ดังนั้นโมเดลใหม่ของบริการโมบาย คิว คิว จึงเพิ่มความสะดวกในการติดต่อสื่อสารสำหรับสมาชิกโมบาย คิว คิว และช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่งข้อความสั้นอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.qq.sanook.com
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย
บริษัท เอ็มเว็บ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร 0-2979-7760 โทร : 66-2662 2266--จบ--