เปิดตัวแรง! Club CenterPoint กระจายความมันส์ทั่วประเทศเอาใจวัยทีน พร้อมดัน Mimic Show เรียกเสียงฮือฮา

ข่าวทั่วไป Tuesday June 15, 2010 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมความยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์พันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ “Mango TV” ซึ่งมีรายการน้องใหม่อย่าง Club CenterPoint ที่ Enjoy ของคนวัยมันส์ ร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร NBC บริษัท เนชั่น บอร์ดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), กลุ่มพันธมิตร Friend of Mango : FOM เเละเหล่าสื่อมวลชน ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา ณ Ratchaprasong Urban Spaces (ตรงข้ามศูนย์การค้า CentralWorld) งานนี้บอกได้คำเดียวว่าได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น โดย คุณเอ๋-ชยะบูรณ์ ชวนไชยสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ให้เกียรติมาร่วมงานเเละพูดถึงรายการ Club CenterPoint หนึ่งในรายการน้องใหม่ของสถานีโทรทัศน์ Mango TV ว่า “สำหรับ รายการ Club CenterPoint จะนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบวาไรตี้ ที่เกาะติดทุกกระแสเรื่องราวเทรนดี้ของวัยรุ่นไทยไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น เทคโนโลยี ดนตรี กีฬา เเละอีกหลากหลายเรื่องราว ที่จะมาพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ชมกันถึงหน้าจอ นอกจากนี้ยังได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่อย่าง QR Code มาใช้เพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกันได้มากขึ้นด้วย วัยทีนหัวใจ CenterPoint ทั่วประเทศ สามารถเข้ามาร่วมแจมกับ Club CenterPoint ได้หลากหลายช่องทางการรับชม ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น. ทาง Mango TV” นอกจากนี้ทางรายการ Club CenterPoint ได้นำคอนเทนท์ซึ่งเป็นไฮไลน์ส่วนหนึ่งของทางรายการมาร่วมโชว์ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น การแสดง Mimic Show ของวง Anarobe ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย พร้อมด้วยบูธจากรายการ Club CenterPoint ซึ่งได้เหล่าสาวๆคอสเพลย์น่ารักๆ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน เอาใจกันต่อกับร้านค้า Indy Shop จากกิจกรรม CenterPoint Indy In Town มาร่วมลงพื้นที่ความสนุกให้ได้ร่วมชม ร่วมช้อป กับสินค้าไอเดียจากสมองเเละสองมือของเหล่านักเรียน นักศึกษา กันอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดกันอีกด้วย ส่วนใครที่พลาดไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ สามารถรับชมภาพบรรยากาศทุกดีกรีความสนุกที่ไร้ขีดจำกัด ของงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์พันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ “Mango TV” ได้ทางรายการ Club CenterPoint ที่ Enjoy ของคนวัยมันส์ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. และ Rerun อีกครั้ง ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 00.30-01.30 น. เเละทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น.