ทีวีไกด์รายการ “แฟกทอรี่ ที่รัก” ตอน “สายเกินไป”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 15, 2010 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นุ่น โชว์เอว แก้ร้อนกลางร้านส้มตำ ก่อนโดนทาบทามเป็นนางแบบดังต่างประเทศ เหตุเพราะความสวยของ ฟ้ามุ่ย(นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ดันไปสะดุดตา เหมียว (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) ลูกค้าที่มาติดต่อธุรกิจเข้าอย่างจังกลางร้านส้มตำแบบไม่ได้ตั้งใจกับภาพสาวสุดเซ็กซี่ในคราบสาวโรงงานหน้าตาสวยตรงคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการมาให้เป็นนางแบบที่ต่างประเทศ เนื่องจากอากาศที่ร้อนทำให้ฟ้ามุ่ยต้องพับแขนเสื้อและผูกเอวเห็นสะดือเพื่อแก้ร้อนบวกกับความสวยสะดุดตา ทำให้เธอต้องมาหนักใจว่าจะเลือกที่จะอยู่ที่นี่ต่อเพราะความรักที่พึ่งรู้ใจตัวเองว่าชอบ ฐานะ(ต่าย-ณัฐพล ลียะวานิช) หรืองานที่ต้องไปไกลและโด่งดังถึงต่างประเทศ ซึ่งฉากนี้บอกได้เลยว่าฮา เพราะนุ่นต้องมาพับแขนเสื้อและผูกเอวให้สั้นเต่อเห็นสะดือเพื่อดูเซ็กซี่ แต่ภาพที่ออกมานั้นฮาจนต่ายหัวเราะแซวว่า “นี่จะเซ็กซี่หรือตลกกันแน่” เมื่อผกก.ขอซ้อมเรียบร้อยก็สั่งเดินกล้องทันทีสาวนุ่นก็เริ่มเดินเสิร์ฟส้มตำในร้านทันที ก่อนที่จะหยุดคุยแล้วบ่นว่าร้อนพร้อมบิดตัวไปมาให้ดูเซ็กซี่ เพื่อที่จะให้ชมพู่จะเข้ามาเห็นแล้วถูกใจ งานนี้นุ่นยืนบิดอยู่นานเรียกความเซ็กซี่สุดๆ เรียกว่าฉากนี้เซ็กซี่บนฮาออกมาสมใจ ผกก. พอสิ้นเสียงคัทนักแสดงร่วมฉากต่างพากันหัวเราะกับลีลาของนุ่น ว่าแต่เรื่องราวฮาๆแบบนี้จะลงเอยยังไงฟ้ามุ่ยจะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิตการงานและความรักของเธอตามลุ้นได้ในรายการ “แฟกทอรี่ ที่รัก” ตอน “สายเกินไป” วันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.นี้ เวลา 14.00 น.ทางช่อง 3 ** ติดตามชมรายการย้อนหลังและรายการยอดฮิตในอดีตได้ที่ www.workpoint.co.th