อิ่มอร่อยตามใจชอบ ต้อนรับเทศกาลบะจ่างด้วย 2 เมนูพิเศษ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 15, 2010 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ตามธรรมเนียมโบราณของจีน วันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 เป็นเทศกาลไหว้ขนมจ้าง หรือ เทศกาลบะจ่าง ที่คนไทยรู้จักกัน เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลบะจ่างนี้ ห้องอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ประจำศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอเสนอความอิ่มอร่อยตามใจชอบ ด้วย 2 เมนูบะจ่างสุดพิเศษ บะจ่างเป๋าฮื้อ อัดแน่นด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ อาทิ เป๋าฮื้อ หอยสังข์ เห็ดหอ เกาลัด ลูกบัว ไข่เค็ม หมูกรอบ อร่อยเต็มอิ่มด้วยคุณค่าอาหารครบครันในราคาเพียงห่อละ 250 บาท บะจ่างดั้งเดิม เต็มเปี่ยมด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า อาทิ เป็ดย่าง หมูกรอบ เห็ดหอม ไข่เค็ม แปะก๊วย ในราคาพิเศษเพียงห่อละ 100 บาท ร่วมฉลองเทศกาลบะจ่าง พร้อมรับความอิ่มอร่อยกับ 2 เมนูพิเศษนี้ได้ตลอดเดือนมิถุนายน สนใจสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2833-5434-5 แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร.0-2833-5061-3 จินตนา / ณัฐพัชร์ / สุภาพร