“ลิตเติ้ล วาโก้” ชวนคุณแม่คนดังเวิร์คชอป “เสื้อตัวแรกและตุ๊กตาเพื่อนรัก” ของขวัญชิ้นพิเศษในชีวิตลูก

ข่าวทั่วไป Tuesday June 15, 2010 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ลิตเติ้ล วาโก้ ผลิตภัณฑ์แบรนด์เด็กชั้นนำ “ลิตเติ้ล วาโก้” เดินหน้าจัดโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เสริมสร้างแนวคิด “ความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ที่มีต่อลูกกับโครงการดีๆ “Little Wacoal Little Big Love” แบ่งปันให้เด็กด้อยโอกาสและสร้างความสุขอย่างยั่งยืนในสังคมไทย” จัดเวิร์คชอปเย็บเสื้อตัวแรกและตุ๊กตาเพื่อนรัก ผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษจากลิตเติ้ล วาโก้ เพื่อให้พ่อแม่ได้เย็บและประดิษฐ์มอบเป็นของขวัญให้ลูกรักด้วยตนเอง ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณแม่ยังสาวควงคุณลูกคนสวย อาทิ คุณแม่ปู-มัณฑนา-น้องเพิร์ล, คุณแม่หนิง-ศรัยฉัตร-น้องเบลล่า, คุณแม่ตุ๊ก-ชนกวนันท์-น้องแพรว มาร่วมเวิร์คชอปในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและสนุกสนาน พร้อมร่วมกันมอบของใช้ และแบ่งปันความรักให้เด็กด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าลิตเติ้ล วาโก้ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญแบ่งปันความรักอีกทางหนึ่ง ซึ่งทางโครงการจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิตเติ้ล วาโก้ ไปบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คุณกาญจนา ตั้งเสรีสุขสันต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าการมอบความรักให้กับเด็กและสอนให้รู้จักการเอื้ออาทรแบ่งปันให้ผู้อื่นนั้น เป็นส่วนสำคัญในการปลูกฝั่งให้เด็กเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต ผลิตภัณฑ์เด็กลิตเติ้ล วาโก้ เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว จึงจัดโครงการ “Little Wacoal Little Big Love” เพื่อเพิ่มโอกาสให้พ่อแม่ได้แสดงความรักกับลูก โดยการมอบของขวัญที่เย็บและประดิษฐ์ด้วยตนเองให้กับลูก และเชิญชวนลูกค้าร่วมทำบุญแบ่งปันความรักอันยิ่งใหญ่มอบให้กับเด็กด้อยโอกาส ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฯ จะมีนำไปบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คุณนฤมล จิรัญไพบูลย์ Brand Manager ผลิตภัณฑ์เด็กลิตเติ้ล วาโก้ กล่าวว่า โครงการ “Little Wacoal Little BIG Love” ได้สร้างสรรค์ 2 ชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ซึ่งถูกออกแบบและตัดเย็บมาบางส่วนเท่านั้น เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้แสดงฝีมือเย็บเสื้อตัวแรกและประดิษฐ์ตุ๊กตาเพื่อนรักให้เสร็จสมบูรณ์ ทุกฝีเข็มแทนความรักความอบอุ่นจาก 2 มือของพ่อแม่ ได้แก่ ชุดผลิตภัณฑ์เสื้อตัวแรก แพ๊ค 2 ตัว ในราคา 490 บาท และชุดประดิษฐ์ตุ๊กตาเพื่อนรัก เพื่อให้เป็นเพื่อนรักของลูก ในราคา 390 บาท สนใจแวะช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ลิตเติ้ล วาโก้ ทั่วประเทศ บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักความอบอุ่นและความเอื้ออาทรแบ่งปัน สนุกสนาน โดยมีคุณแม่สาวคุณลูกสวย มาร่วมเวิร์คชอปเย็บเสื้อตัวแรกและตุ๊กตาเพื่อนรักให้เป็นของขวัญชิ้นแรกกับลูก พร้อมร่วมพูดคุยกับคุณแม่คุณลูกคนดังอย่าง คุณแม่ปู-มัณฑนา-น้องเพิร์ล, คุณแม่หนิง-ศรัยฉัตร-น้องเบลล่า, คุณแม่ตุ๊ก-ชนกวนันท์-น้องแพรว ถึงความรู้สึกครั้งแรกเมื่อวันที่ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลกและความสำคัญของของขวัญชิ้นแรกในชีวิตของลูกเพื่อความทรงจำที่ดีตลอดชีวิต พร้อมกันนี้ผลิตภัณฑ์เด็กลิตเติ้ล วาโก้ ได้มอบบริจาคสิ่งของพร้อมร่วมเลี้ยงอาหารมื้อเย็นให้กับน้องๆ ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเปี่ยมไปด้วยความรักเอื้ออาทรไม่มีสิ้นสุด สำหรับท่านที่สนใจ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ของผลิตภัณฑ์เด็ก ลิตเติ้ล วาโก้ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกันยายน 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0269454063 flower
แท็ก ตุ๊กตา   วาโก้