HOT NEWS จาก ป่องทรัพย์

ข่าวทั่วไป Friday June 22, 2007 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ป่องทรัพย์
ยังคงฮอตไม่เลิกกับซีรี่ส์เกาหลีของ “แมงป่อง” ที่ทุกวันนี้ยังติดอันดับ BEST SELLER อย่าง “รองเท้าแก้ว-GLASS SHOES” , “ลิขิตฟ้ากั้นรัก-SAD LOVE STORY” และ “เปียโน จะรัก จะแยก ต้องแบกใจ — PIANO” ด้วยความที่เป็นหนังรักโรแมนติก ซึ้งโดนใจ ทำเอาคอหนังต่อมน้ำตาแตกมาแล้ว!!! ใครที่พลาดชมก็รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้ในรูปแบบ DVD BOXSET ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่าสนใจ จำหน่ายที่ SHOP แมงป่อง และ แกรนดีทุกสาขา...(เอ้า!! รีบๆ กันหน่อยนะจ๊ะ...ช่วงนี้เค้ามีแคมเปญพิเศษ.. “BUFFET MENU” ไว้ให้คอหนังได้ช้อปกันให้จุใจไปเล้ย...)
อ๊ะๆๆ ความบันเทิงภายในบ้านยังไม่หมดนะจ๊ะ..ก็ ค่าย MAXX ในสังกัด ป่องทรัพย์ เอาใจคอเพลงทั่วประเทศ ด้วยอัลบั้มฮิต ติดชาร์ตใน SHOP แมงป่อง และแกรนดี ไม่ว่าจะเป็น “HITMAKER, SUPERMAXX, BEST OF HIP HOP และ THE STORY OF LOVE” มาให้เหล่าบรรดาสาวกได้ฟังเพลินๆ แล้วใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะฟังเพลงอะไร!!! ว่างๆ ก็แวะมาที่ SHOP น้า... “เดี๋ยวเขาจัดให้!!!”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608 ,081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607 ,081-207-1210