สหพัฒนพิบูล จัดงานแถลงข่าว 13 ปีมาม่า ภารกิจสานฝันสู่มหาวิทยาลัยไม่มีวันหยุด

ข่าวทั่วไป Wednesday June 16, 2010 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์มาม่า ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว 13 ปีมาม่า ภารกิจสานฝันสู่มหาวิทยาลัยไม่มีวันหยุด ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2553 เวลา 13.00 น. ณ ดิจิตอลเกตเวย์ ชั้น 1 สยามสแควร์ โดยมีคุณสุรัตน์ เกตุรัตนกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แถลงข่าว อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ และคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119 กำหนดการงานแถลงข่าว 13.00 น. — 13.30 น. สื่อมวลชน ลงทะเบียน 13.30 น. — 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่วิดีโอพรีเซ็นต์เทชั่น 13.35 น. — 14.00 น. ล้อมวงคุยกันกับผู้ใหญ่ใจดี.... พิธีกรเชิญผู้บริหารกล่าวถึงความร่วมมือของโครงการ คุณสุรัตน์ เกตุรัตนกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง - 12 ปีที่ผ่านมา กับ โครงการ “ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า” - ก้าวสู่ปีที่ 13 ของมาม่า กับ ภารกิจสานฝันสู่มหาวิทยาลัยที่ไม่เคยหยุดนิ่ง โครงการของมาม่าตลอดปี 53 พร้อม “ทุนมาม่า” ทุนการศึกษาเพื่อต่อยอดในรั้วมหาวิทยาลัย คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง “เนชั่น กับ มาม่า พันธกิจ เพื่อเยาวชน” พิธีกรเชิญ ผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวถึงการเป็นเจ้าบ้านสำหรับโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า ครั้งที่ 13 และทุนจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 14.00 — 14.10 น. จากใจครูสู่ลูกศิษย์ ตัวแทนอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า กล่าวถึงความรู้สึกที่ส่งนักเรียนถึงฝั่งฝันรุ่นแล้วรุ่นเล่า 14.10 น.— 14.20 น. ตัวแทนศิษย์เก่ามาม่า ที่เคยร่วมโครงการทบทวนความรู้ ทั้งน้องใหม่จากรั้วมหาวิทยาลัยปีนี้ และรุ่นพี่ศิษย์เก่ามาม่าที่ทำงานแล้ว พูดถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการเข้าร่วมโครงการ 14.20 — 14.50 น. คุณสุรัตน์ เกตุรัตนกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) มอบทุนมาม่า ให้แก่ นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกจากการเข้าร่วมโครงการทบทวนความรู้ในปีที่ผ่านมา (4 ภาค ภาคละ 10 ทุน รวม 40 ทุน ทุนละ 10,000 บาท) 14.50 น.— 15.00 น. ตัวแทนน.ร.ที่ได้รับทุนมาม่า กล่าวแสดงความรู้สึก 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน