แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม ส่งโปรโมชั่นต้อนรับสายฝน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 16, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป ผลิตภัณฑ์ แพน คอสเมติก ขอเชิญชวนคุณสาว ๆ มามีผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอทั่วกัน ด้วย แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม ครีมปรับสภาพผิวให้สีผิวกระจ่างใสเสมอกันทั่วใบหน้า ดูแลปัญหาฝ้าทุกชนิด กระ รอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ ด้วยเทคโนโลยี P Code Block ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสเสมอกัน พร้อมปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ ค่อย ๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Sunscreen ที่ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า และสาเหตุที่ทำให้สีผิวไม่เสมอกัน พิเศษต้อนรับหน้าฝน แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม ขนาด 20 กรัม จากราคาปกติ 450 บาท เหลือเพียง 345 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2553 เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ปิยะนุช ศรีดารณพ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัทแพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2577-8888 ต่อ 3704 โทรสาร 0-2577-8832 อีเมล์ piyanuch_pr@panrcgroup.com