คอนติเนนทอล ไทร์ส ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการฟีฟ่า 2010 จัดโรดโชว์เอาใจคอบอล

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 17, 2010 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “คอนติเนนทอล ไทร์ส หนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 (FIFA 2010) ที่ประเทศแอฟริกาใต้ จัดแคมเปญออฟฟิศโรดโชว์เอาใจคอบอลทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดยเดินสายจัดบูธโชว์ยางรถยนต์คอนติเนนทอลและให้ความรู้ผู้บริโภค พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นรับของพรีเมียมหลากหลาย สินค้าลิขสิทธิ์ ฟีฟ่า อาทิ ลูกฟุตบอล ร่ม เสื้อโปโล นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2553 จนถึงสิ้นสุดเทศกาลฟุตบอลโลก ซื้อยางคอนติเนนทอล 4 เส้นที่บูธ รับตั๋วเครื่องบินไป — กลับ ในประเทศทันที 1 ใบ“ คอนติเนนทอล ไทร์ส เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ และยังเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไป (2014 FIFA World CupTM) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศบราซิลในปี 2557 กลุ่มคอนติเนนทอล คอร์ปอเรชั่น เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำลำดับต้นๆ ของโลก มียอดขายในปี 2552 มากกว่า 20 พันล้านยูโร ในฐานะที่กลุ่มคอนติเนนทอล เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่สำคัญ ได้แก่ ระบบเบรก ระบบและชิ้นส่วนสำหรับระบบส่งกำลังและแชสซี หน้าปัดรถยนต์ อุปกรณ์เพิ่มความบันเทิงในรถยนต์ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ในยานยนต์ ยางรถยนต์และยางสังเคราะห์ เป็นต้น กลุ่มคอนติเนนทอล มุ่งมั่นพัฒนาระบบและส่งเสริมให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุด อีกทั้งร่วมกันปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกด้วย นอกจากนี้ คอนติเนนทอล ยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้มแข็งในการพัฒนาเครือข่ายการสื่อสารที่ใช้ในยานยนต์ ปัจจุบัน กลุ่มคอนติเนนทอล คอร์ปอเรชั่น มีพนักงานประมาณ 138,000 คน ในสำนักงานใน 46 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจยางรถยนต์ส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเบา ได้พัฒนาและผลิตยางรถยนต์สำหรับรถคอมแพค รถนั่งส่วนบุคคลขนาดกลางและขนาดใหญ่ รวมถึงรถออฟโรดและรถบรรทุกขนาดเบาภายใต้ธุรกิจของคอนติเนนทอล (Continental) และยูนิรอยัล (Uniroyal( (แต่ไม่รวมธุรกิจในประเทศกลุ่มนาฟต้า โคลัมเบีย และเปรู) เซมเปอริท (Semperit), บารุม (Barum), เจเนอรัล ไทร์ (General Tire), ยูสกาดิ (Euzkadi), ไวกิ้ง (Viking), กิสลาเวด (Gislaved), มาบอร์ (Mabor), มาทาดอร์ (Matador),ไซม์ ไทร์ (Sime Tyres) และแบรนด์ดัลลอป (Dunlop) ในประเทศมาเลเซีย สิงค์โปร และบรูไน ธุรกิจนี้ยังรวมถึงยางสำหรับรถจักรยาน รถจักยานยนต์ และศูนย์จัดจำหน่ายกว่า 2,200 แห่งใน 13 ประเทศ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ปัณรษี ไทยวัชรามาศ บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด โทรศัพท์: 0-2651-8989 โทรสาร: 0-2651-9649 อีเมล์: panarasee@prassociates.net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026518989 PR&A