ช่วง “วันแม่ ฯ” “ธงชัย” ชวนคนไทยชม คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด 2” การันตี ความสุข อันทรงคุณค่า !!!!

ข่าวบันเทิง Thursday June 17, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้รับเสียงตอบรับและสร้างความประทับใจไว้อย่างยิ่งใหญ่ จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็นคอนเสิร์ตศิลปวัฒนธรรมไทยฝีมือคนไทยแห่งปี 2552 และยังได้รับการเรียกร้องจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในปี 2553 นี้ “ธงชัย ประสงค์สันติพิธีกรรายการ “คุณพระช่วย” ได้ทุ่มแรงกายและแรงใจใน“คอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด 2 ตอน แผ่นดินทอง” ไว้อย่างยิ่งใหญ่ให้คุ้มกับการรอคอย โดยได้เปิดเผยว่า “สำหรับคอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด 2” ปีนี้ใช้ชื่อตอนว่า “แผ่นดินทอง” เพราะอย่างที่ทราบกันว่าประเทศของเราเพิ่งผ่านเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ซึ่งเราทุกคนต้องช่วยกันดูแล ฟื้นฟู ให้ประเทศของเรากลับมาสวยงามเหมือนเดิม ซึ่งทางบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ “คุณพระช่วย” และผู้จัดทำคอนเสิร์ต“คุณพระช่วยสำแดงสด 2” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ความสุขผ่านเสียงเพลงที่สอดแทรกเนื้อหาถึง ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และมรดกทางศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า ความสามัคคี ความรัก ที่เกิดจากรอยยิ้ม ของคนไทยที่ไม่เคยทอดทิ้งกันในยามทุกข์ นี่แหละครับที่ทำให้ประเทศของเราเป็นแผ่นดินที่น่าอยู่ จึงได้ใช้ชื่อตอนการแสดงปีนี้ว่า “ตอน แผ่นดินทอง” โดยศิลปินที่จะร่วมขึ้นโชว์ในปีนี้มีมากมาย อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ , ฝน ธนสุนทร , เอกราช สุวรรณภูมิ , ส้มเช้ง สามช่า นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรม เพลงฉ่อย จาก น้าโย่ง,น้าพวง และน้านง ฯลฯ และครั้งนี้เราได้สร้างสรรค์เทคนิค แสง สี เสียง ไว้มากขึ้นเป็นพิเศษ โดยจะเปิดการแสดงให้ได้ชมความยิ่งใหญ่ตระการตาทั้งหมดนี้ในวันที่ 12,13 และ14 สิงหาคม 2553 ซึ่งตรงกับ “วันแม่แห่งชาติ” พอดีนับเป็นโอกาสอันดีที่ของคุณแม่-ลูกที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างใกล้ชิด ด้วยการชมมหรสพศิลปวัฒนธรรมฝีมือคนไทย ณ โรงละครอักษรา เธียเตอร์ คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 — 2623456 เปิดจองบัตรแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”