เสม็ด รีสอร์ท รณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม จัดงาน Beach Cleaning Party

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 17, 2010 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อิมเมจ อิมแพค เสม็ด รีสอร์ท จัดงาน “Beach Cleaning Party” ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2553 เพื่อเปิดโอกาสให้แขกที่เข้าพัก พนักงานของรีสอร์ท และผู้สนใจทุกท่าน ร่วมรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อมของชายหาดเกาะเสม็ด โดยกิจกรรมเก็บขยะและทำความสะอาดครั้งนี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 10.30 น. ณ บริเวณหาดทรายแก้วไปจนถึงท่าเรือหน้าด่าน นอกจากนี้ ในช่วงเย็นมีการจัด Wine Tasting ร่วมกับ บริษัท บี เอ็น เค พัทยาไวน์ แกลเลอรี่ จำกัด โดยผู้ร่วมงาน สามารถซื้อไวน์ภายในงานได้ในราคาพิเศษ และทุกๆ การซื้อไวน์ 1 ขวด จะได้รับคูปองจำนวน 2 ใบ เพื่อทายว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในศึกการแข่งขันบอลโลก 2 แมทช์ ที่จะฟาดแข้งกันในคืนวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ชมการแข่งขันแบบสดๆ ร่วมลุ้นไปกับทีมฟุตบอลทีมโปรดของคุณ และการจับฉลากหาผู้โชคดีเมื่อจบการแข่งขันในแต่ละแมทช์เพื่อลุ้นรับไวน์ฟรีกลับบ้านอีก 1 - 2 ขวด ก่อนปิดท้ายค่ำคืนด้วย มินิคอนเสิร์ต ที่ซี บาร์ ณ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท สนใจสำรองที่พักผ่านเว็บไซท์ www.samedresorts.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเสม็ดรีสอร์ท กรุงเทพฯ โทร. 0-2438-9771-2 หรืออีเมล์ rsv@samedresorts.com และ sales@samedresorts.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด โทรศัพท์ 0-2357-1180-3 โทรสาร 0-2357-1185 คุณชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 108 อีเมล์: chutinun@imageimpact.co.th