เอชพี แถลงข่าว “Racing Ahead with HP”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 17, 2010 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เอชพีขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว “Racing Ahead with HP” พิสูจน์นวัตกรรมใหม่จากหมึกพิมพ์แท้เอชพีที่ขับเคลื่อนธุรกิจสู่เส้นชัย ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และคุ้มค่าเกินใคร รับฟังข้อมูลตลาด After Market หรือตลาดหมึกพิมพ์ และแผนการตลาดครบวงจร กระตุ้นการใช้หมึกพิมพ์แท้จากเอชพี โดย....1. นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ 2. นายกฤษณ์ กิตติทัตน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์ซัพพลาย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 น. ณ โชว์รูมริชมอนด์ ออโต้ ถนนรัชดาภิเษก (เยื้องโพไซดอน) (หากเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสุทธิสาร ทางออกที่ 3 เอชพีจัดรถบริการรับส่งด้านหน้าทางออกที่ 3 สอบถามข้อมูล และยืนยันการเข้าร่วมงานที่ คุณพูลสิน คุณอัญชลี และคุณดวงรัตน์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 117 หรือ 215 หรือ 207