สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ จัดงานประกาศรางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2552 (SAA Award for Analysts 2009)

ข่าวทั่วไป Friday June 18, 2010 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ตลท. สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานประกาศรางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2552 (SAA Award for Analysts 2009) ในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2553 เวลา 15.00-16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชั้น 8 ถ.สุขุมวิท ตามกำหนดการดังนี้ 15.00 — 15.20 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหาร Cocktail 15.20 — 15.30 น. ชม VTR Awards Categories 15.30 — 15.40 น. แถลงข่าวการจัดงาน โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร CFA, นายก สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ คุณสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการ สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ 15.40 — 16.30 น. พิธีมอบรางวัลให้แก่นักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2552 และทีมวิจัยยอดเยี่ยมแห่งปี 2552 - กลุ่ม Energy & Petrochemicals โดย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายก สมาคมบริษัทจัดการลงทุน - กลุ่ม Banking โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษรี ณรงค์เดช นายก สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ - กลุ่ม Property & Construction Materials โดย คุณสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการ สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ - กลุ่ม Telecommunications โดย คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง ที่ปรึกษา สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ - นักกลยุทธ์ (Strategist) โดย คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายก สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ และกรรมการ สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ - ทีมวิจัยยอดเยี่ยม (Overall: Best Research House) โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร CFA นายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ 16.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน