ทีวีไกด์รายการ “ทูไนน์ไลฟ์” เกาะติด “ฟุตบอลโลก” “ปั้นจั่น” ดี๊ด๊า 4 สาว “บิ้วตี้ จี” บุกถึงถิ่น!

ข่าวบันเทิง Friday June 18, 2010 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อาร์เอส ถือเป็นขวัญใจคนนอนดึกที่รักในเสียงเพลง สำหรับรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) ของ บริษัท ย๊าค จำกัด โดยเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ 3 พิธีกรฝีปากกล้าน่ารักแสนซน จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพลิน, ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย, แจม-ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ ขอเกาะติดกระแส “ฟุตบอลโลก” เพื่อไม่ต้องเทรนด์ ส่วน MV สนุกๆ ซึ้งของศิลปินในสังกัดอาร์เอสฯ ก็มีให้ดูกันเหมือนเดิม ที่สำคัญ 3 พิธีกร “จั๊ด-ปั้นจั่นแจม” เปิดบ้านต้อนรับนักร้องใหม่แกะกล่อง 4 สาว “BEAUTY G” (บิ้วตี้ จี) จาก ค่าย Ole Melody G ที่มาร่วมพูดคุยถึงการก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว พร้อมโชว์ซิงเกิ้ลล่าสุด “เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ” งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่มๆ ห้ามพลาด โดยทั้ง 4 สาว BEAUTY G (บิ้วตี้ จี) เผยถึงมาเยี่ยมรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) ว่า “พอรู้ว่าได้มาออกรายการ “2 NITE LIVE” (ทูไนน์ไลฟ์) พวกเราทั้ง 4 คนค่อนข้างตื่นเต้นมาก เพราะปกติก็ได้ติดตามชมรายการอยู่แล้ว แถมพิธีกรแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาอย่างพี่จั๊ด (ธีมะ) ถือว่าเป็นพิธีกรในดวงใน เพราะพวกเราทั้ง 4 คนติดตามผลงานกันมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับความพิเศษของการมาครั้งนี้ พวกเราก็จะมาพูดถึงการก้าวมาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ได้เหนื่อยเอาการ แถมพวกเรายังมี MV เพลงแรก “เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ” มาให้ชมกันด้วย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะค่” ติดตามชมความสนุกสนานและเกาะติดกระแส “ฟุตบอลโลก” ไปพร้อมกับ 3 พิธีกร “จั๊ด-ปั้นจั่นแจม” และ 4 สาว BEAUTY G (บิ้วตี้ จี) จาก ค่าย Ole Melody G ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 26 มิถุนยนนี้ เวลา 00.30 น. ทาง ททบ.5