ข่าวทั่วไป Friday June 18, 2010 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--กรุงเทพดุสิตเวชการ กลุ่มโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการเสนอโปรแกรมตรวจสุขภาพ Happy Health Happy Life ส่งเสริมสุขภาพของคนไทยหลังผ่านประสบการณ์ตึงเครียด บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ผู้ประกอบธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำที่มีเครือข่ายการให้บริการทางด้านการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทยเปิดตัวโปรแกรมตรวจสุขภาพภายใต้โครงการ “Happy Health, Happy Life” ซึ่งสามารถใช้บริการได้ที่ทุกโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ ได้แก่ กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช และกลุ่มโรงพยาบาลรอยัล นายจอห์น ลี โคชุน รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤตความขัดแย้งทางการเมืองอาจส่งผลให้ระดับความเครียดของคนไทยเพิ่มขึ้นอย่างน่าเป็นห่วง และอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมาได้อย่างมากมาย โปรแกรมตรวจสุขภาพนี้ต้องการช่วยกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่คนไทยควรดูแลสุขภาพตนเองอย่างต่อเนื่องมากขึ้น” บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) คือผู้ประกอบธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใน ประเทศไทย ประกอบด้วยกลุ่มโรงพยาบาล 4 กลุ่มได้แก่ กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช และกลุ่มโรงพยาบาลรอยัล ซึ่งมีโรงพยาบาลทั้งหมด 19 แห่งทั่วประเทศไทย ได้แก่กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต และสมุย รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้าน คือประเทศกัมพูชา กลุ่มโรงพยาบาลในเครือของ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) มีความมุ่งมั่น อย่างเต็มเปี่ยมด้วยเกียรติและจรรยาบรรณในการให้บริการด้านการแพทย์ด้วยมาตรฐานระดับสากล แพคเกจตรวจสุขภาพนี้มีความสะดวกอย่างยิ่งโดยผู้รับการเข้าตรวจไม่มีความจำเป็นต้องงดน้ำและอาหารก่อนรับการตรวจ ในราคา 1,800 บาท* พร้อมตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง31 กรกฎาคม 2553 แพคเกจตรวจสุขภาพ “Happy Health, Happy Life” ประกอบด้วย 1. พบแพทย์ (Physical Examination) 2. ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด (CBC) 3. ตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือด (HbA1C) 4. ตรวจการทำงานของตับ (SGPT) 5. ตรวจการทำงานของไต (Creatinine) 6. ตรวจหาระดับไขมันในเลือด (HDL, LDL) 7. ตรวจหาระดับกรดยูริกในเลือด (Uric Acid) 8. เอกซเรย์ปอดและหัวใจ (Chest x-ray) 9. ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) *อัตรานี้รวมค่าแพทย์และค่าบริการผู้ป่วยนอกแล้ว ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของกลุ่มโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.Bangkokhospital.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027165246 minnichi