ภาพข่าวอินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ เปิดศูนย์ฯแห่งใหม่ที่จ.ระยอง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2007 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบการจัดการอุตสาหกรรม เปิดศูนย์จำหน่ายและสนับสนุนแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง ซึ่งศูนย์แห่งใหม่นี้จะให้บริการสนับสนุนและส่งเสริมการขาย และให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค วิศวกรรม ที่ปรึกษา การจัดซื้ออะไหล่ และการบำรุงรักษาภายในประเทศไทยสำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบ ฟอกซ์โบโร (Foxboro), ไทรโคเนกซ์ (Triconex), ซิมไซ-แอสคอร์ (SimSci-Esscor) และอาแวนตีส (Avantis) ของบริษัทในจังหวัดระยอง และจังหวัดใกล้เคียงในแถบภาคตะวันออก
ในภาพจากซ้าย: นายรูเบน เฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ประจำภูมิภาคอาเซียน, นายเจสว้อนท์ กิล ประธานฝ่ายดำเนินงาน บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, นายฟู กวาง ไส ผู้จัดการประจำประเทศไทย และนายพีรยุทธ นวมมานะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเวนซิส โพรเซส ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันทำพิธีเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็นและคุณบุษกร สนธิกร
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8300, 8202