เดลล์ คอร์ปอเรชั่น จัดสัมภาษณ์พิเศษในหัวข้อ “เดลล์ เผยโฉมกองทัพสินค้าใหม่ครึ่งปีหลัง 53 ในงาน Commart X-Gen 2010 พร้อมเสนอกลยุทธ์เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีศักยภาพ”และวิเคราะห์ภาพรวมธุรกิจและโอกาสการเติบโตของตลาดเมืองไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 21, 2010 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ ในหัวข้อ “เดลล์ เผยโฉมกองทัพสินค้าใหม่ครึ่งปีหลัง 53 ในงาน Commart X-Gen 2010 พร้อมเสนอกลยุทธ์เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีศักยภาพ”และวิเคราะห์ภาพรวมธุรกิจและโอกาสการเติบโตของตลาดเมืองไทย โดย นายกฤตวิทย์ กฤตเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูมเมอร์ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ เดลล์ คอร์เปอร์เรชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2553 เวลา 13.30 — 14.30 น. ณ ร้าน Retro Cafe ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนพร้อมกัน ณ ร้าน Retro Caf? ทีมประชาสัมพันธ์จะรอต้อนรับบริเวณด้านหน้า 14.00 น. เริ่มสัมภาษณ์พิเศษ ในประเด็นต่างๆ ดังต่อไปนี้ - สรุปภาพรวมความสำเร็จที่ผ่านมาของ เดลล์ Consumer - แผนการรุกตลาดของ เดลล์ Consumer พร้อมการเปิดตัวสินค้าใหม่ในช่วงครึ่งปีหลัง - กลยุทธ์การขยายฐานลูกค้าในส่วน Consumer ณ ปัจจุบัน - มุมมองต่อการเติบโตของตลาดรวมในเมืองไทย พร้อมวิเคราะห์ปัจจัยสู่การเติบโต 14.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 14.30 น. สิ้นสุดการสัมภาษณ์พิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119
แท็ก commart x gen   เดลล์