พบกับแอนตี้ไวรัสแรงในราคาเบาจากแคสเปอร์สกี้ ในงาน Commart X’Gen 2010

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 21, 2010 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น แคสเปอร์สกี้ แลป มอบความปลอดภัยท่ามกลางสายฝนด้วยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสแรงๆ ราคาเบาๆ ในงาน Commart X’Gen ให้ลูกค้าแคสเปอร์สกี้ได้ซื้อหาเป็นเจ้าของ Kaspersky PURE สมาชิกใหม่ของครอบครัวแคสเปอร์สกี้ งานนี้ลูกค้าแคสเปอร์สกี้เตรียมตัวพบกับสินค้าราคาพิเศษเฉพาะงานคอมมาร์ทเท่านั้นกับโปรโมชั่นนาทีทอง ซื้อKaspersky Anti-Virus 2010 (1 license) เพียง 199 บาท นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์แลกซื้อแคสเปอร์สกี้ประเภท 1 license ในราคาลด 50 % เมื่อซื้อแคสเปอร์สกี้ ประเภท 3 licenses ยังไม่พอ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แคสเปอร์สกี้ชนิดใดใด รับไปเลยชาลีวัง ชาที่มียอดขายอันดับหนึ่งในไต้หวัน รสใดก็ได้ 1 ขวด ให้คุณทั้งสดชื่นและปลอดภัยไปกับแคสเปอร์สกีครอบครัวแคสเปอร์สกี้กระชับวงล้อมพร้อมปราบไวรัสที่บูธ P40-P42 เพลนนารี่ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 24-28 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 — 20.00 น. ของทุกวัน

เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป
แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.viruslist.com

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ประสานงานประชาสัมพันธ์
บูรณี จันทรปรรณิก, ชลวรรณ วงษ์อินทร์, วัชริยา เอี่ยมธนานนท์
พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
โทรศัพท์ 02.690.5681-4
buranii@piton.biz, chonlawon@piton.biz, watchariya@piton.biz


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ