เฉลิม อยู่วิทยา นำไวน์ไทย มอนซูน แวลลีย์ สร้างชื่องานF1 โมนาโค

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ทีคิวพีอาร์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณเฉลิม อยู่วิทยา พร้อมภรรยาสุดสวย คุณดารณี และครอบครัวอยู่วิทยา บินลัดฟ้า ร่วมชมการแข่งขันรถสูตรหนึ่งในรายการ โมนาโก กรังซ์ปรี 2010 ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการแข่งรถฟอร์มูล่า วัน อีกสนามที่มีความสำคัญและดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติมาร่วมชมได้อย่างมากมาย เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสนามแข่งขันที่มีความสวยงามและท้าทายต่อผู้เข้าแข่งขัน และด้วยความซับซ้อนของเส้นทางที่คดเคี้ยวตลอดเมืองมอนติ คาร์โล เลียบชายฝั่งทะเลอันสวยงามในประเทศโมนาโค แต่ขึ้นชื่อว่าเจ้าพ่อเรดบูลอย่างคุณเฉลิมแล้ว มีหรือจะเข้าร่วมชมธรรมดาๆ ปีนี้ จึงสร้างความพิเศษด้วยการขนไวน์มอนซูน แวลลีย์จากประเทศไทยโดยบริษัท สยาม ไวเนอรี่ ร่วมเสิร์ฟในงานกาลาดินเนอร์สุดหรูหรา งานยิ่งใหญ่ระดับช้าง ณ พระราชวังของเจ้าชายอัลเบิร์ต แห่งโมนาโคซะด้วย งานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงเอาอาหารไทยจาก “Patara” ที่ขนเชฟจากลอนดอนมาเข้าร่วมเสิร์ฟแบบจับคู่ อาหารไทยไวน์ไทย เรียกคะแนนจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญในงานเลี้ยงค่ำคืนนั้นอย่างถ้วนหน้า สร้างชื่อเสียงให้กับไวน์ไทยและเอ็มดีเฉลิมเองที่รับเครดิตไปเต็มๆ คำบรรยายภาพ: คุณเฉลิม อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด และคุณวาริท อยู่วิทยา บินลัดฟ้าเพื่อเกาะขอบสนามเชียร์ทีมโปรดในการแข่งขันรถตูตรหนึ่ง โมนาโก กรังซ์ปรีด์ 2010 พร้อมนำไวน์ไทยมอนซูน แวลลีย์ร่วมเสิร์ฟให้แขกผู้มีเกียรติภายในงานกาล่า ดินเนอร์ ณ พระราชวังของเจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโก สำหรับสื่อมวลชน ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ภาริสา ฉายากุล บริษัททีคิวพีอาร์ โทร 02 2605820 # 121 หรือ อีเมล์ samui@tqpr.com