ภาพข่าวไทยออโต้กลาสเผยโฉมโลโก้ใหม่ TAG พร้อมเดินหน้าสร้างมาตราฐาน ขยายทั่วไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 23, 2010 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ไทยออโต้กลาส เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด โดยคุณ วีระ-วิโรจน์ อวยศิลป์ กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดตัวโลโก้ใหม่ในชื่อ TAG อย่างเป็นทางการ โดยมี พลตำรวจตรี อุทัยวรรณ แก้วสอาด ผู้บังคับการตำรวจจราจร เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณ ไจตนย์ ศรีวังพล ตัวแทนจาก สวพ.91 และคุณ ช่อผกา วิริยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก บริษัท เอพลัส เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน) และผู้บริหารจากบริษัทฟิล์มชั้นนำ Hi-Kool, V-Kool และ ลามีน่า ร่วมแสดงความยินดี บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด (TAG) ผู้นำด้านฟิล์มและกระจกรถยนต์รายใหญ่ของไทย ที่ดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี ด้วยสโลแกน “เร็ว ดี มีมาตราฐาน” เปิดให้บริการเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าแล้วทั้งสิ้น 10 สาขา ได้แก่ ศรีนครินทร์ รามคำแหง ร่มเกล้า รัตนาธิเบศร์ บางแค พระราม 3 รังสิต บางใหญ่ รังสิต — นครนายก และล่าสุดได้ขยายการเปิดสาขาไปยังต่างจังหวัด คือ จังหวัดนครราชสีมา ใกล้ห้างแมคโคร ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ : 02 — 789 — 3200 หรือทางเว็ปไซต์ www.thaiautoglass.com