3BB ยกทัพร่วมงาน “คอมมาร์ท เอ็กซ์-เจน 2010” จัดโปรโมชั่น...สุดพิเศษ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 23, 2010 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB เข้าร่วมงานคอมมาร์ท เอ็กซ์ - เจน ไทยแลนด์ 2010 โดยจะนำบริการ 3BB (ทรี บรอดแบนด์) หลากหลายแพ็กเก็จ ความเร็วตั้งแต่ 4 Mb ขึ้นไป พร้อมโปรโมชั่นแบบ....พิเศษสุดๆ ไปมอบให้กับลูกค้า หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในปีที่ผ่านมา ลูกค้าที่ขอใช้บริการ 3BB (ทรี บรอดแบนด์) ในงานจะได้รับสิทธิพิเศษกว่าใคร อาทิ สมัคร 3BB Indy Plus+ 4/1 Mbps ( ความเร็ว Upload 1 Mbps) ปกติ 690 บาท เฉพาะในงานเพียง 590 บาทเท่านั้น พร้อมรับบัตรโทรศัพท์ถูกดีมูลค่า 30 บาท และ เลือกดูหนังจาก Movie Buffet นาน 2 เดือนฟรี นอกจากจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษสุดแล้ว ยังมีของสมนาคุณต่างๆมากมาย และสามารถร่วมสนุกกับเกมส์สนุกสนานพร้อมลุ้นของรางวัลอีกด้วย โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด เฉพาะในงานนี้เท่านั้น พบกันได้ที่ บูธ 3BB (ทรี บรอดแบนด์) บูธเลขที่ G 201 ระหว่างวันที่ 24-27มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 — 20.00 น. . ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com วรัญญู พรหมมานอก โทร 02-1007342 e-mail : warunyoo.p@jasmine.com ฝ่าย Marketing & Customer Relationships สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-1007331 เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์