โตโยต้า มอเตอร์ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โครงการ “Toyota Movie for kids…โตโยต้าพาน้องดูหนัง”

ข่าวยานยนต์ Friday June 25, 2010 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โครงการ “Toyota Movie for kids…โตโยต้าพาน้องดูหนัง” ด้วยนำน้องๆ จาก 2 มูลนิธิ มูลนิธิเด็กหญิงบ้านราชวิถี และ บ้านตะวันใหม่ ของมูลนิธิป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ร่วมทำกิจกรรมสันทนาการเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ความรู้ พร้อมชมภาพยนตร์ในระบบไอแมกซ์ 3 มิติ เรื่อง “เชร็ค 4 ตอนจบ” พบเหล่าเซเลปบริตี้-ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุข ความบันเทิงให้กับน้องๆ อาทิ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, จีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล, อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน, นาถ-ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล, แอร์-ภุมวารี ยอดกมล, เจน-ชมพูนุช ปิยะภาณี, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, เอ๊าะ-กีรตี เทพธัญญ์ โดยได้รับเกียรติจาก 2 ผู้บริหารเป็นประธานในพิธี มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2553 เวลา 13.00 น. ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ หมายเหตุ โปรดสำรองที่นั่งเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ เนื่องจากมีที่นั่งจำนวนจำกัดค่ะ กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. กิจกรรมสันทนาการกลุ่มของน้อง ๆ จาก มูลนิธิเด็กหญิงบ้านราชวิถี และ บ้านตะวันใหม่ ของมูลนิธิป้องกันและปราบปรามยาเสพติด - กิจกรรมระบายสีภาพ Milky Way พร้อมเขียนคำขวัญ “ขับขี่ปลอดภัย” - กิจกรรมต่อภาพจิ๊กซอว์ ภาพรถยนต์โตโยต้ารุ่นต่าง ๆ - กิจกรรมถ่ายรูปหมู่กับ พี่ ๆ ดารา และ Mascots 15.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 15.10 น. พิธีกรเรียนเชิญขึ้นกล่าวเปิดงาน โดย ? มร. เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 15.15 น. พิธีกรเรียนเชิญทำพิธีเปิดตัวโครงการ ? มร. เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ? นายวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.35 น. น้อง ๆ รับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม และทะยอยเข้าสู่โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ 15.45 น. ชมภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่อง Shrek 4 17.30 น. น้อง ๆ เขียนความรู้สึกลงบน Landmark รับอาหารกล่อง และเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ สอบถามและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์, คุณธารทิพย์ วงศ์สม โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821