ภาพข่าวดีลอยท์ จัดสัมมนา “การเตรียมความพร้อมในการจัดทำงบการเงินปี 2554 (Shaping your 2011 financial statements)”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 25, 2010 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดร. ศุภมิตร เตชะมนตรีกุล (ซ้ายสุด) ชวาลา เทียนประเสริฐกิจ (ขวาสุด) หุ้นส่วนด้านการสอบบัญชี และดร. สุวัจชัย เมฆะอำนวยชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการสอบบัญชี บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ จำกัด ร่วมด้วย สุทธาสินี เพ็งทรัพย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชี บริษัท โกลว์ จำกัด เป็นวิทยากรรับเชิญ จัดสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมในการจัดทำงบการเงินปี 2554 (Shaping your 2011 financial statements)” โดยมี ดร.ปิยะพันธ์ ทยานิธิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ กุลธิดา ศิวยาธร (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินทรัพย์ทวี จำกัด เข้าร่วมรับฟังการสัมมนา ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6